Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các chuyên gia phỏng đoán về tương lai của E'Dawn: Có khốn khổ đến mức phải 'ăn bám' bạn gái như netizen mỉa mai?

Sau khi rời khỏi PENTAGON và CUBE Entertainment, tương lai của E'Dawn trở thành dấu hỏi rất lớn đối với người hâm mộ.

Như vậy là E'Dawn đã đi theo tiếng gọi của tình yêu, chính thức rời khỏi PENTAGON, đồng thời đoạn tuyệt với công ty CUBE Entertainment. Hiện tại, E'Dawn vẫn chưa lên tiếng thông báo về các hoạt động sắp tới hay quyết định gia nhập bất cứ công ty nào. Tất cả những gì fan hâm mộ biết về E'Dawn trong thời gian gần đây là thông qua HyunA và những hình ảnh đi chơi, mua sắm của cặp đôi này. 

Kết quả hình ảnh cho E'Dawn

Nhiều người cho rằng tương lai của E'Dawn đến đây là chấm hết. Vì sự nghiệp chưa vững vàng, E'Dawn sẽ phải phụ thuộc vào HyunA, nhất là về mặt tài chính. Thậm chí còn có lời mỉa mai rằng HyunA sẽ đi làm kiếm tiền còn E'Dawn ở nhà làm việc... nội trợ. 

Kết quả hình ảnh cho HYuna e'dawn

Mới đây, một chuyên gia trong ngành công nghiệp K-POP đã đưa ra những lời phỏng đoán về tương lai của E'Dawn với tờ Seoul Sport. Cụ thể, chuyên gia này đã chỉ ra thế mạnh và khó khăn trước mắt của E'Dawn:

"E'Dawn là rapper chính của PENTAGON. Kỹ năng rap của cậu ấy không hề tệ đối với một thần tượng. Khả năng biểu diễn của E'Dawn trong nhóm cũng thuộc hàng top. Trình độ viết nhạc của cậu ấy cũng không hề tầm thường. Cậu ấy còn nhiều thứ để thể hiện."

Tài năng của E'Dawn là không thể phủ nhận. Anh chàng rất tích cực trong việc tham gia sản xuất âm nhạc, sáng tác các ca khúc của PENTAGON. 

Kết quả hình ảnh cho pentagon

Một chuyên gia khác tiếp tục nhận định về tiềm năng của E'Dawn:

"Tôi cho rằng E'Dawn sẽ cần một khoảng thời gian để quảng bá với tư cách một nghệ sĩ solo hoặc gia nhập một nhóm nhạc khác. Cậu ấy cũng rất cần một cơ hội để xây dựng một fandom tách biệt. Rất khó để cậu ấy được biết tới như một nghệ sĩ nếu không đưa ra một bước ngoặt để khởi động lại mọi thứ hoặc tìm kiếm một cơ hội mới. Ví dụ như cuộc thi thử giọng, show tạp kỹ, v.v. Việc tìm một công ty quản lý và những người ủng hộ đối với cậu ấy cũng rất quan trọng". 

Kết quả hình ảnh cho e'dawn gif

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng không phủ nhận những thiệt hại mà E'Dawn sẽ phải gánh chịu sau lùm xùm tình ái và thái độ của nam thần tượng với công ty quản lý cũ: 

"Trước hết, sẽ rất khó khăn để E'Dawn có thể tìm một công ty để hợp tác. Có một bộ phận trong công chúng ủng hộ cậu ấy, nhưng từ góc nhìn của những nhà quản lý, E'Dawn đã có hành vi gây bất lợi cho công ty cũ. Rất khó khăn để các đơn vị khác đưa ra quyết định hợp tác cùng cậu ấy. 

Kết quả hình ảnh cho e'dawn hyuna gif

Với chuyện tình cảm đã bị phơi bày của E'Dawn và HyunA , cậu ấy đã mất đi fan của mình nhưng lại được công chúng biết đến. Tài khoản Instagram của E'Dawn đã vượt quá 616 nghìn người theo dõi nhờ được HyunA chia sẻ. Tuy nhiên, những người này lại chẳng phải fan ruột của E'Dawn. Bây giờ, fandom của cậu ấy dường như phát triển ở Nhật và nước ngoài hơn. Sẽ rất khó khăn để E'Dawn có thể bắt đầu với những hoạt động ở trong nước". 

Nguồn: Allkpop