Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các Chính trị gia Hàn chuẩn bị trình 'Luật Sulli' lên Quốc hội

Bộ luật sẽ được trình lên Quốc hội trong tháng 12 này.

"Luật của Sulli" ngày càng thu hút sự chú ý của dư luận khi các chính trị gia chuẩn bị trình bày luật trước Quốc hội vào đầu tháng 12.

Bộ luật sẽ tập trung vào việc giảm số lượng bình luận ác ý online và đưa ra dự đoán về hậu quả khi vấn đề này càng gia tăng. Dự thảo về bộ luật còn nhận được sự đồng tình từ đông đảo người hâm mộ.

Mặc dù nội dung cụ thể của luật chưa có sẵn nhưng nhiều cuộc thảo luận đã được tổ chức để tìm ra ý tưởng. Tuy nhiên, việc thực thi luật sẽ có nhiều khó khăn, cần phải có nhiều thời gian để áp dụng vào thực tiễn. Đảng thay thế mới của Hàn Quốc đang đặc biệt tập trung vào việc mang lại công lý sau khi Sulli qua đời, cáo buộc những người bình luận ác ý là "hành vi giết người".

Ngày 14/10 vừa qua, nữ thần tượng Sulli đã được phát hiện tại nhà riêng trong tình trạng đã tử vong, nguyên nhân dẫn đến cái chết là do tự sát. Trước đó, nữ nghệ sĩ bạc mệnh đã rơi vào trầm cảm trong một khoảng thời gian dài vì bị ảnh hưởng bởi những bình luận ác ý trên internet. Từ đây, người hâm mộ đề xuất "Luật Sulli" nhằm bảo vệ người nổi tiếng khỏi sự tấn công của hành vi ném đá trên mạng.