Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các cặp vợ chồng celeb được yêu quý trong Vpop rất nhiều, nhưng bị cư dân mạng ghét 'cả ông lẫn bà' cũng không ít!

Chuyện yêu – ghét trong showbiz Việt thường gây ra nhiều ‘sóng gió’ mà chủ yếu bắt đầu từ khán giả. Sao Việt - từ hôn nhân chớp nhoáng đến mối quan hệ bền chặt gần 10 năm trời vẫn có thể bị dân mạng tẩy chay chỉ vì… ‘sống lỗi’.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Nhắc đến cặp đôi bị ghét nhất Vbiz hiện tại thì không thể nào không điểm mặt chỉ tên Lâm Vinh Hải – Linh Chi. Vốn một thời bị ghét ra mặt vì vợ cũ lên tiếng “kể tội” ngoại tình với Linh Chi, Lâm Vinh Hải còn nhiều lần đổ thêm dầu vào lửa khi có lối sống tệ bạc với vợ cũ, cư xử thiếu chính chắn và bỏ mặc con chung của cả hai.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Đỉnh điểm, thời gian gần đây, đoạn tin nhắn nam vũ công Lâm Vinh Hải kì kèo tiền chu cấp cho con với vợ cũ Lý Phương Châu đã trở thành giọt nước làm tràn ly. Dư luận quay qua chửi bới Lâm Vinh Hải và Linh Chi bởi cả hai dù là nghệ sĩ, được chú ý nhưng lại cư xử kém sang, chuyên đi đặt điều bôi nhọ nói xấu vợ cũ. Chưa kể, bản thân Linh Chi (từng là người thứ 3 trong mối quan hệ trên) cũng không ít lần bóng gió mỉa mai Phương Châu và dùng từ ngữ miệt thị xúc phạm. Tất cả những điều này đã khiến cặp đôi trở thành cái gai trong mắt công chúng.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Hậu quả là thời gian gần đây, một chiến dịch tẩy chay Lâm Vinh Hải và Linh Chi được phát động trên diện rộng. Bất kỳ bộ phim, chương trình, sự kiện nào có sự góp mặt của cặp đôi cũng đẩy NXS, người tổ chức vào khó khăn khi bị khán giả quay lưng. Dù vậy, cả hai vẫn có thái độ thách thức và xem thường dư luận.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Trấn Thành – Hari Won

Nhắc đến những cặp vợ chồng từng bị khán giả ghét cay ghét đắng thì phải kể đến Trấn Thành và Hari Won. Chuyện bắt đầu từ thời điểm cả hai công khai mối quan hệ yêu đương, chỉ sau 2 tháng khi Hari chia tay mối tình gần một thập kỷ với Tiến Đạt. Hành động này đã đẩy sự bức xúc của dư luận lên đỉnh điểm và vô số lời dèm pha, đơm đặt đẩy mũi nhọn vào Hari.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Theo đó, mọi người cho rằng Hari Won lật mặt quá nhanh, mới chia tay không lâu đã công khai bạn trai mới, thậm chí làm đám cưới. Khán giả còn cho rằng Tiến Đạt bị Hari Won cắm sừng khi quen Trấn Thành dù chưa chia tay.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Thời điểm đó, cặp đôi hứng chịu sự tẩy chay nặng nề của dư luận, bị cô lập trong vòng vây scandal và bất kỳ phát ngôn hay hành động nào cũng khiến khán giả “gai mắt”. Đến hiện tại, sau nhiều nỗ lực hoạt động nghệ thuật chuyên chú và chất lượng, cả hai đã dần lấy lại thiện cảm trong mắt khán giả.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Lâm Vinh Hải – Linh Chi

Công Vinh – Thủy Tiên

Nói về Công Vinh và Thủy Tiên, bên cạnh hiện tại đầy đủ và được ngưỡng mộ thì cả hai từng trải qua sóng gió vùi dập của dư luận chỉ vì quyết định tiến đến hôn nhân.

Công Vinh – Thủy Tiên

Công Vinh – Thủy Tiên

Cặp đôi có mối tình sóng gió nhất nhì Vbiz, bởi sau khi yêu nhau lén lút một thời gian dài và quyết định công khai năm 2010, Công Vinh và Thủy Tiên vấp phải sự phản đối kịch liệt của dư luận và fan hâm mộ. Lúc đó, Thủy Tiên không được lòng công chúng vì vướng phải nhiều scandal trong sự nghiệp trong khi Công Vinh là cầu thủ vàng của làng bóng đá. Đa số đều cho rằng Thủy Tiên "dựa hơi" Công Vinh để nổi tiếng. Một số tờ báo đã "mạnh tay" phong họ là Becks – Vic Việt Nam, khiến cặp đôi bị "ném đá" tơi tả.

Công Vinh – Thủy Tiên

Công Vinh – Thủy Tiên

Thế nhưng bao nhiêu sóng gió ập đến, cặp đôi vẫn quyết tâm nắm lấy tay nhau và tiến đến một cái kết đẹp cho mối tình ồn ào. Cả hai về chung nhà năm 2011 và hôn lễ diễn ra vào 2014. Bé Bánh Gạo ra đời như minh chứng cho tình yêu của cặp đôi. Sự gắn bó bền chặt và giúp đỡ nhau đi qua sóng gió đã khiến cả hai nhận được sự ủng hộ trở lại của khán giả.