Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các bản hit Kpop được xem là ‘quốc ca ân ái’: Bạn đã thuộc hết chưa?

Rất nhiều ca khúc Kpop có những câu từ ‘gợi đòn’ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Taemin – “Sexuality”: “Khi hai ta ở bên nhau, cuối cùng chúng ta đã là một.”

Với ca khúc này, thật sự không quá khó đoán liệu nó có gợi cảm hay không. Mỗi lời hát đều thể hiện rõ Taemin đã trưởng thành như thế nào theo thời gian trong "Sexuality".

Một trong những câu hát trứ danh trong nhạc phẩm này là: “Khi hai ta ở bên nhau cuối cùng chúng ta đã là một.” Bên cạnh đó, những tiếng rên rỉ cũng làm thanh nền đặc sắc cho nhạc phẩm này.

DEAN ft. ZICO - “Pour Up”: “Cả những vết tích của thằng khác trên cơ thể em.”

Dean là một ca sĩ-nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Anh phát hành mini-album đầu tay “130 Mood: TRBL” năm 2016 và đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và quốc tế.

Trong ca khúc “Pour Up” kết hợp với Zico, nam nghệ sĩ đã thể hiện được chất giọng đầy trù quến khiêu khích của mình. Ca từ của nhạc phẩm cũng rất người lớn, điển hình là câu: “Tôi nhớ những kí ức về em/ Cả những vết tích của thằng khác trên cơ thể người/”

Jay Park: “Sex trip”: “Anh sẽ khiến em thét lên.”

Jay Park là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, vũ công, biên đạo múa, doanh nhân và diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc. Anh nhanh chóng được biết đến rộng rãi trong làng nhạc hiphop.

Một trong những ca khúc thú vị của nam nghệ sĩ là “Sex trip”. Câu hát thú vị: “Cùng xoay quanh anh, và khiến em thét lên nhiều hơn nữa.”

Taeyang – “Take It Slow”: “Sâu lắng chút nữa/ Baby, up and down”

Bản tình ca “Take it slow” cũng của Taeyang, là dịp để anh chàng khoe hết chất giọng đẹp của mình. Với chất giọng ngọt lịm, bạn sẽ không ngờ đây là cảm xúc của một cặp tình nhân trong cuộc giao hoan đầy tình cảm.

Một trong những câu hát thú vị trong nhạc phẩm này: “Sâu lắng chút nữa/ Baby, up and down”.

Mino – “Body”: “Tôi nhớ cơ thể của em.”

Vào năm 2016, Mino đã khiến dân tình điêu đứng với ca khúc “Body”. Được biết, MV này được quay hai lần. Sau khi quay lần đầu tiên thì đã hòan thành 100%, nhưng nó đã bị loại bỏ vì… không đủ gợi cảm. Lúc MV được ra mắt, sẽ có 1 bản cut của đạo diễn cũng được ra mắt ngay sau đó. Nó thực sự là một bản gốc 19+.

Cũng như tiêu đề bài hát, ca khúc bao gồm những ca tư vô cùng khiêu gợi. Câu hát ấn tượng: “Tôi vẫn nhớ cơ thể của em/ Một cơ thể hoàn hảo tưởng như không thật.”

San E – “Body Language”: “Như một con hổ, tối nay anh sẽ bạo hành em”

Jung San, thường được biết tới bằng nghệ danh San E, là một nam rapper, ca sĩ Hàn Quốc thuộc quyền quản lý của Brand New Music. Trước đó anh từng được quản lý bởi JYP Entertainment và là rapper đơn đầu tiên của công ty.

Bài hát này được mệnh danh là "bài ca tình dục của K-Pop" sau khi nó được phát hành. Câu hát “Như một con hổ, tối nay anh sẽ bạo hành em” chỉ là một trong rất nhiều câu khiêu khích của bài hát!

B.A.P – “Body & Soul”: “Đến cơn khẽ run cũng làm anh yêu/Hãy cho anh yêu đêm nay nhé!”

B.A.P là nhóm nhạc hip-hop Hàn Quốc gồm sáu thành viên trực thuộc công ty giải trí TS-entertainment. Vào ngày 26 tháng 01 năm 2012, B.A.P chính thức debut với album đầu tay của họ là “Warrior” vào tháng 2 năm 2012.

Đây là một trong những bản nhạc trứ danh về ái ân.