Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các bản hit đình đám có tựa đề là ‘đồ ăn thức uống’ nhưng thật ra lại đang nói… chuyện người lớn

Sự so sánh liên tưởng trong các ca khúc luôn khiến người ta cảm thấy thú vị. Các Idol đã làm được điều đó thông qua tiêu đề là đồ ăn thức uống nhưng thực chất là bàn chuyện nhạy cảm.

“Cola” - Lana Del Rey

"Cola" là một bài hát của Lana Del Rey, nằm trong EP mở rộng mang tên Paradise (2012). Lời bài hát của sản phẩm này đã gây tranh cãi mạnh mẽ trên các phương tiện thông tin đại chúng, khi Lana Del Rey ví “vùng nhạy cảm” của người phụ nữ có vị như pepsi-cola.

"Cola" nhận được đánh giá trái chiều của giới phê bình. Một số người cho rằng nó quá giống những sản phẩm trước đó của Lana Del Rey. Số khác lại nhận định đây là ca khúc vô cùng thú vị. Với công chúng, đến hiện tại, “Cola” vẫn là một sản phẩm tuyệt vời của “sầu nữ”.

“Watermelon Sugar” – Harry Styles

"Watermelon Sugar" là ca khúc nằm trong album mới nhất của Harry Styles mang tên “Fine Line”, ban đầu được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2019 thông qua Erskine và Columbia Records dưới dạng đĩa đơn. Sau này, nó đã được tung ra MV chính thức.

Tên ca khúc đề cập đến trái dưa hấu, nhưng nội dung lại liên quan đến oral sex – ân ái bằng đường miệng. Một tìm kiếm nhanh trên Urban Dictionary, bạn sẽ hiểu “Watermelon Sugar” ám chỉ heroin và cocain. Bên cạnh đó, nó còn có nghĩa khác là oral sex.

Chia sẻ về vấn đề trên, Harry Styles đã nói lấp lửng: “Chỉ là sự ngọt ngào thăng hoa bằng miệng.” Ngay khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận được lời khen của giới phê bình bởi giai điệu của nó.

“Lollipop” - Lil Wayne

Đĩa đơn trong album Lil Carter III năm 2008 của Lil Wayne. Tuy nhiên, ca khúc này không nói đến kẹo mút. Trong nhạc phẩm này, nam nghệ sĩ đã đề cập đến quan hệ bằng đường miệng bằng lời hát “anh ấy thật ngọt ngào và khiến cô ấy muốn liếm thử”.

Tuy đầy tính nhục dục, nhưng đây là sản phẩm được đánh giá cao, trải qua năm tuần không liên tiếp trên No.1 bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Bài hát được xếp ở vị trí thứ 5 trong danh sách “100 bài hát hay nhất năm 2008” của Rolling Stone.

“Honey” - Mariah Carey

"Honey" là một bài hát của Mariah Carey nằm trong album phòng thu thứ sáu của cô, Butterfly. Bài hát đã nhận được những lời ca ngợi bởi các nhà phê bình âm nhạc, gọi đây là quá trình chuyển đổi "đích thực" của cô. "Honey" rất thành công tại Hoa Kỳ, trở thành đĩa đơn thứ ba của Carey ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

MV của ca khúc này đã gây tiếng vang mạnh mẽ, và câu hát: “It’s like honey when it rushes over me, you know sugar never ever was so sweet,” đã khiến nhiều người cho rằng lời nhạc ám chỉ tình dục.

“Laffy Taffy” - D4L

"Laffy Taffy" là một bài hát năm 2005 của nhóm hip hop D4L, Thành công của bài hát này phần lớn nhờ vào doanh thu trực tuyến khổng lồ của nó.

Laffy Taffy là một thương hiệu kẹo dẻo. Ban nhạc đã bỏ những ẩn dụ về tình dục liên quan đến kẹo. Cụ thể, một thành viên đã hát “cause I stay so hard. You can suck me for a long time.”

“The Lemon Song” - Led Zeppelin

"The Lemon Song" là một bài hát của ban nhạc rock người Anh Led Zeppelin, được giới thiệu trong album 1969 của họ là “Led Zeppelin II”. Nó được ghi lại trong quá trình ban nhạc đang đi lưu diễn ở Bắc Mỹ.

Bài hát được lấy cảm hứng từ "Killing Floor" của Howlin. Một trong những câu hát đình đám nhất của nó: “Vắt chanh của anh cho đến khi dòng nước chảy xuống.”