Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả Vpop đổ xô 'Hàn tiến', riêng học trò Đông Nhi lại chọn Nhật Bản làm thị trường ra mắt album solo đầu tay

Không phải là thành viên nổi tiếng nhất Lip B nhưng Yori lại có cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng tại một làng giải trí mới.

Sau khi thành viên người Hàn NaWhan rời nhóm vì lý do sức khoẻ, Lip B dường như được đẩy mạnh hơn trong khoản solo. Tiếp nối giọng ca chính Annie, Yori là cô nàng tiếp theo được "đánh lẻ" nhưng không chỉ là một ca khúc mà còn có hẳn 1 mini album hoàn toàn bằng tiếng Nhật, đồng thời sẽ được phát hành tại xứ sở phù tang. 

thành viên Yori (Lip B) solo với 1 album tại Nhật

Yori là thành viên thứ 2 của Lip B được solo, sau Annie

Được biết, mini album của Yori gồm 5 ca khúc vừa cũ, vừa mới, mang âm hưởng nhạc thập niên 90 của Nhật Bản nhưng đã được làm mới. Trong đó, ca khúc chủ đề "Love You Want You" chính là sản phẩm debut của nhóm Lip B do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, nay được Yori thể hiện lại bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, album của thành viên Lip B còn có sự xuất hiện của "ca khúc quốc dân" mang tên "ただ泣きたくなるの" (dịch sang tiếng Việt là "Chỉ vì em muốn khóc"). 

Để có thể hoàn thành album này, Yori đã phải chuẩn bị suốt 1 năm và không dưới 5 lần di chuyển qua lại giữa Nhật Bản và Việt Nam. Album của cô dự kiến được lên sóng vào tháng 6, đính kèm 1 MV. Cũng trong tháng 6 tới, "gà" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tham gia sự kiện âm nhạc Festival Việt Nam ở Nhật. Đây sẽ là sân khấu debut đầu tiên cho mini album solo của Yori trước khi cô bước vào tour diễn quảng bá ở nước bạn. 

thành viên Yori (Lip B) solo với 1 album tại Nhật 1

Dẫu không phải là thành viên nổi tiếng nhất của Lip B, hơn nữa khả năng ca hát của Yori vẫn còn là một ẩn số với nhiều khán giả, tuy nhiên, cách đây khoảng 1 năm, Yori chính là người chiến thắng trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ở Nhật Bản. Nhờ đó, cô lọt vào "mắt xanh" của producer có tiếng Take Aki và chính anh là người đã thuyết phục công ty 6SE để Yori có cơ hội sản xuất và phát hành 1 album hoàn toàn bằng tiếng Nhật. 

thành viên Yori (Lip B) solo với 1 album tại Nhật 2

Thông tin về mini album của Yori được chính producer Take Aki nhiệt tình PR trên trang cá nhân.