Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả thế giới đang phát sốt vì BTS, và Nhật Bản cũng không ngoại lệ!

Thành tích mới nhất của boygroup này trên bảng xếp hạng Oricon chính là minh chứng rõ ràng nhất!

Không ai có thể hoài nghi về độ hot của BTS trong thời điểm này! Chỉ với album mới "Love Yourself: Her", mức độ phủ sóng trên toàn thế giới của các chàng trai nhà Big Hit lại ngày càng được đẩy lên một tầm cao mới. Từ Hàn Quốc cho đến Mỹ, từ châu Á đến châu Âu, cơn bão mang tên BTS và "DNA" đã và đang càn quét khắp mọi nơi.

BTS Oricon

Gần đây, nhóm nhạc nổi tiếng này đã thiết lập nên một kỷ lục doanh số mới. Thậm chí, họ còn xuất sắc tiến thẳng vào bảng xếp hạng danh giá Hot 100 của Billboard. Trên khắp thế giới, BTS đang được ca ngợi như là những người hùng của làng nhạc Hàn Quốc. Và có vẻ như Nhật Bản cũng cũng không thể thoát khỏi cơn sốt mang tên BTS.

BTS Oricon

Theo thống kê từ bảng xếp hạng Oricon vào ngày 25 tháng 9 vừa qua, mini album tiếng Hàn mới nhất của BTS - "Love Yourself: Her", đã chiếm giữ vị trí số 2 trên danh sách album hàng ngày. Điều đáng nói ở đây là, BTS đã thiết lập thành tích siêu khủng này tại Nhật với một album hoàn toàn bằng tiếng Hàn mà không hề có bất kỳ hoạt động quảng bá nào tại xứ sở hoa anh đào. Rõ ràng, thành tựu này một lần nữa chứng minh mức độ nổi tiếng của BTS tại Nhật Bản nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung.

BTS Oricon

Chỉ trong vòng hơn 1 tuần qua, "Love Yourself: Her" cũng như nhiều ca khúc trong đó như bài hát chủ đề "DNA", các bản b-side "Best of Me", "Go Go",... đã và đang trở thành những hiện tượng hot, thi nhau "xếp hàng" trên một loạt bảng xếp hạng lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài Hàn Quốc. Không chỉ vậy, nhóm còn lần lượt phá vỡ rất nhiều kỷ lục siêu khủng trên Youtube, iTunes, và đặc biệt là doanh số album trong lần trở lại này.

Một lần nữa xin chúc mừng BTS với thành công mới nhất tại đất nước Nhật Bản!