Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả Taylor Swift và Kim Kardashian đều có động thái mới nhất cho vụ rò rỉ đoạn video năm 2016!

Mới đây, đoạn video đầy đủ về cuộc nói chuyện của Kanye West và Taylor Swift đã được tung ra. Cả Taylor và Kim Kardashian đều đã lên tiếng.

Năm 2016, một scandal đình đám đã nổ ra khiến cho Taylor Swift bị ảnh hưởng nặng nề. Cụ thể, Kanye West đã rap một dòng nhạy cảm về Taylor Swift là “Tôi đã khiến con khốn ấy nổi tiếng”. Bướm Chúa đã phản ứng lại điều này, cho rằng cô không chấp nhận đoạn rap trên. Ngay lập tức, vợ chồng Kim Kardashian đã tung đoạn video cho rằng Taylor Swift đã thông qua và cô “giở trò” nói dối công chúng.

Kim Kardashian

Sau khi đoạn video đầy đủ được tung ra, phía “cô Kim siêu vòng ba” cũng đã “rục rịch” có những động thái đáp trả đầu tiên. Không lên tiếng trực tiếp nhưng trên Twitter mới đây, các “thám tử mạng” bất ngờ phát hiện Kim đã “vô tình” like một dòng trạng thái của fan hâm mộ với nội dung:

“Đoạn video đó chẳng chứng minh điều gì mới cả. Tất cả chúng ta đều biết những gì đã diễn ra. Bây giờ tôi đang khá bối rối.”

Taylor Swift

Rất nhanh sau đó, Taylor Swift cũng đã nhập cuộc và thể hiện sự hả hê của mình sau khi scandal cũ được lật lại. Trên mạng xã hội Tumblr, cũng với cách thức y hệt “kẻ thù”, “rắn chúa” nhẹ nhàng thả like cho một bức hình của fan với tựa đề: “Đây là cách mà tôi ngủ khi biết rằng tất cả chúng ta đã đúng suốt thời gian qua, và giờ chúng ta có bằng chứng để chứng minh điều đó.”

Hiện tại, hashtag về Kim Kardashian và Taylor Swift vẫn nổi bật trên trang mạn xã hội Twiiter.