Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả T-ara và Hwayoung đều vắng mặt tại lễ cưới của Ahreum dù đã được chính chủ mời mọc nhiệt tình?

Các thành viên T-ara và Hwayoung không xuất hiện trong loạt ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới của Ahreum.

Ngày 20/10 vừa qua, cựu thần tượng Lee Ahreum đã lên xe hoa, chính thức trở thành vợ chồng với bạn trai doanh nhân. Trước đây, lễ thành hôn của cả hai dự định tổ chức vào năm 2020. Tuy nhiên, cách đây không lâu, cựu thành viên T-ara đã quyết định đẩy ngày cưới lên sớm hơn vì phát hiện ra bản thân đã có bầu.  

Gần đến ngày trọng đại, Ahreum đã gây sốc khi đăng bài mời 4 thành viên T-ara, Boram, Soyeon và cả cô nàng Hwayoung đến dự lễ thành hôn của mình. Cụ thể, cô nàng viết:

"Một thời gian ngắn sau khi rời nhóm, em đã đổi số điện thoại và cắt liên lạc với mọi người vì muốn chạy trốn những ký ức cũ. Em nhớ rằng trước đây luôn có rất nhiều ánh mắt soi mói tệ hại, và hàng tá những điều khác nữa nên việc giữ liên lạc cần phải cẩn thận. Em sẽ rất vui nếu các chị đến và chúc phúc cho em. Em luôn ủng hộ cổ vũ các chị. Có vẻ như những hình ảnh tiêu cực đó hiện tại đã dần rơi vào lãng quên rồi (em hi vọng như vậy). Tất nhiên là em cũng thế. Em rất nhớ các chị. Nhưng nếu các chị không đến cũng không sao hết. Em vẫn sẽ luôn cổ vũ các chị bằng cả tấm lòng. Chúng ta sẽ luôn hạnh phúc như ước nguyện".

Tuyên bố này của cô nàng đã gây ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng fan KPOP. Năm 2012, T-ara đã vướng vào scandal bắt nạt Hwayoung khiến cô nàng phải rời nhóm. Sau đó, sự nghiệp của nhóm đã trượt dốc thê thảm. Nhiều người hâm mộ cho rằng việc gặp lại Hwayoung sau 7 năm đau đớn ấy sẽ khiến các thành viên thêm tổn thương. 

Dường như lễ cưới của Ahreum đã diễn ra mà không có những vị khách đặc biệt này. Vừa qua, nữ thần tượng đã đăng tải lên loạt ảnh chụp cùng khách mời có mặt tại tiệc cưới. Các fan nhận ra cả Hwayoung lẫn T-ara đều không xuất hiện trong loạt ảnh. Người hâm mộ không quá ngạc nhiên bởi tình huống này quá ngang trái và khó xử với những người trong cuộc.