Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn hợp sức lại cũng đành 'chào thua' trước nam ca sĩ này

Nếu chỉ xét về số lượng video trên 200 triệu view thì quả thực, anh chàng này hiện chưa có đối thủ ở Vpop.

Không quá nổi tiếng ở thị trường nhạc Việt nhưng Lâm Chấn Khang được mệnh danh là "ông vua miền Tây" với lượng người hâm mộ đông đảo. Thay vì tung MV đánh phá các BXH, anh lại ưa chuộng hình thức phim ca nhạc, tuy tốn kém và mất thời gian nhưng phù hợp với thị hiếu của khán giả miền Tây. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến lượng view mà các sản phẩm âm nhạc của anh chàng này có được trên Youtube có khi còn khiến nhiều sao Việt đình đám phải "thèm thuồng". 

Lâm Chấn Khang

Không phải các bảng xếp hạng mà Youtube mới là nơi Lâm Chấn Khang tung hoành

Cách đây ít giờ, phim ca nhạc "Thần thám Trần Hạo Nam" (Người trong giang hồ phần 5) của Lâm Chấn Khang đã chính thức cán mốc 200 triệu view trên Youtube. Như vậy, đây chính là sao nam đầu tiên của Vpop sở hữu đến 2 video trên 200 triệu lượt xem, trước đó là phim ca nhạc "Luật nhân quả" (Người trong giang hồ phần 4).

phim ca nhạc của Lâm Chấn Khang cán mốc 200 triệu lượt xem

Sau 1 năm 8 tháng ra mắt, phần 5 của series phim ca nhạc "Người trong giang hồ" do Lâm Chấn Khang sản xuất đã chạm mốc 200 triệu lượt xem

Phim ca nhạc "Thần thám Trần Hạo Nam"

Vấn đề nằm ở chỗ, cả 2 video nhiều view nhất của "ông vua miền Tây" đều không thuộc channel chính chủ. Thế nhưng, kênh Youtube của Lâm Chấn Khang hiện tại vẫn có được hơn 2 triệu người đăng kí, đứng thứ 2 trong top channel được theo dõi nhiều nhất của sao Việt, tất nhiên là chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP với 3,468,243 subscribe.

Lâm Chấn Khang

Kênh Youtube chính thức của Lâm Chấn Khang không có những video trăm triệu view nhưng bù lại là cả chục phim ca nhạc có lượng người xem từ chục triệu view trở lên. 

Đóng góp ý kiến