Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả Sơn Tùng M-TP lẫn Jack đều đã không còn là chủ nhân của MV thống lĩnh top 1 Trending Youtube lâu nhất Vpop

Kỷ lục mới mà nhạc Việt ghi nhận được đang thuộc về một tân binh có khả năng tung MV nào là leo thẳng No.1 tab thịnh hành MV nấy.

Thời điểm Sơn Tùng M-TP comeback với "Hãy trao cho anh", ngoài việc lọt top trending Youtube ở nhiều quốc gia, siêu hit này còn liên tục thống lĩnh vị trí No.1 tab thịnh hành trên Youtube khu vực Việt Nam trong suốt 13 ngày liên tiếp. Cho đến khi "Sóng gió" của Jack và K-ICM lên sóng, ngôi vị quán quân của Sơn Tùng mới bị thay thế. Thành tích mà Youtube ghi nhận được của "Sóng gió" là 15 ngày không liên tiếp đạt top 1 Trending. Sau này, "Là 1 thằng con trai" của Jack tiếp tục san bằng kỷ lục của "sếp" khi cũng trụ vững trên Top Trending trong 13 ngày. Như vậy, kỷ lục MV nắm giữ top 1 tab thịnh hành trong thời gian lâu nhất ở làng nhạc Việt chính thức được xác lập bởi "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP và "Là 1 thằng con trai" của Jack, trong 13 ngày. 

Tính đến ngày 27/4, "Hãy trao cho anh" và "Là 1 thằng con trai" vẫn đang là MV nắm giữ Top 1 Trending Youtube lâu nhất lịch sử nhạc Việt

Thế nhưng đến hôm nay, thành tích trên đã bị phá vỡ bởi "Thích thì đến" của Lê Bảo Bình. Kể từ khi phát hành vào ngày 14/4 tới nay là 15 ngày đã trôi qua, MV này vẫn đang xuất sắc bám trụ Top 1 Trending với 36 triệu view, 639.000 like. 

Cả Sơn Tùng M-TP lẫn Jack đều đã không còn là chủ nhân của MV thống lĩnh top 1 Trending Youtube lâu nhất Vpop

15 ngày đã qua, "Thích thì đến" vẫn chưa có dấu hiệu rời bỏ #1 tab thịnh hành

Ra mắt MV vào đúng thời điểm showbiz đang "đóng băng" vì dịch COVID-19, nhiều sao Việt phải thay đổi lịch comeback, tuy nhiên, nước cờ mạo hiểm lại khiến Lê Bảo Bình thu được "quả ngọt" khi MV "Thích thì đến" chỉ mất có vài tiếng để leo lên vị trí cao nhất trên Top Trending và rồi chiếm đóng luôn thứ hạng đó trong suốt 15 ngày liên tiếp. Tuy không có sự đổi mới về thể loại, phong cách, cách hát so với các sản phẩm trước nhưng có thể nói, ballad vẫn là lựa chọn đúng đắn của Lê Bảo Bình trong thời điểm Vpop đang thiếu hit như hiện nay. Nhờ đó mà những sản phẩm gần đây của nam ca sĩ, dù không được quảng bá quá rầm rộ nhưng lại thu về những thành tích cực kì ấn tượng. 

MV "Thích thì đến" - Lê Bảo Bình.