Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả Sơn Tùng lẫn Jack đều sụt giảm phong độ, trận chiến tháng 4 liệu có như mong đợi?

Khi mà Jack không thể lập thêm kỷ lục mới với 'LAYLALAY' thì teasing audio của Sơn Tùng cũng không gây 'bão' được như kì vọng.

Là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Jack trong năm 2021, "LAYLALAY" không thực sự thuyết phục khi nhận về nhiều bình luận trái chiều, "ném đá" về chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh MV. Mặc dù MV nhanh chóng đạt được top 1 trending chỉ sau 6 tiếng nhờ công sức "cày cuốc" của người hâm mộ, song thành tích 24h của "LAYLALAY" là một bước lùi rất lớn của giọng ca "Hoa hải đường".

"LAYLAYLAY" không phải một sản phẩm quá đỗi ấn tượng của Jack

Cụ thể, tròn 24h kể từ khi ra mắt, "LAYLALAY" chỉ mang về cho Jack 6,5 triệu lượt xem và trên 617 nghìn lượt thích. Mặc dù đây là thành tích ấn tượng so với mặt bằng chung của Vpop nhưng lại là cú trượt dài của riêng cá nhân Jack khi "LAYLALAY" không thể lập bất cứ kì tích nào về lượt view 24h hay tốc độ đạt top 1 trending.

thành tích sau 24h của MV LAYLALAY

Thành tích sau 24h của "LAYLALAY" chưa đủ để giúp Jack có thêm kỷ lục mới

Với con số 6,5 triệu lượt xem sau 24h, "LAYLALAY" còn thua cả "Sóng gió" (8,6 triệu lượt xem), trở thành một trong những sản phẩm có lượt view 24h thấp nhất của Jack từ trước đến nay. Bên cạnh đó, so với tất cả những sản phẩm âm nhạc chính thức của Jack kể từ khi về công ty mới, "LAYLALAY" cũng là MV có thành tích 24h kém nhất.

Về phía Sơn Tùng M-TP, đúng vào thời điểm MV "LAYLALAY" công chiếu tròn 24h, anh chàng cũng đã nhá hàng sản phẩm comeback có tên "Muộn rồi mà sao còn". Vốn được mệnh danh là "ông hoàng Youtube" của Việt Nam, thế nhưng teasing audio của ca khúc mới cũng chỉ đạt hơn 655.000 view sau 12h lên sóng, thụt lùi khá nhiều so với loạt thành tích trước đó. 

Sau 12h, teasing audio "Muộn rồi mà sao còn" đạt 655.000 view, xếp No.21 tab thịnh hành

Ngay khi Sơn Tùng lộ diện sau scandal tình ái, có người đã kì vọng cậu sẽ làm nên kì tích mới, tạo ra một trận chiến thực sự với Jack trong tháng 4 này. Thế nhưng khi mà cả Jack và Tùng đều đang sụt giảm phong độ, khó có thể khẳng định "trận thư hùng" ấy sẽ hấp dẫn hơn lần chạm trán của 2 anh chàng hồi năm 2020.