Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Việt đồng loạt rủ nhau…cắn móng tay

26 nhân vật trong đó có những tên tuổi đình đám như Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Đông Nhi…đã cùng nhau đồng loạt cổ động cho chiến dịch bảo vệ tê giác bằng cách chụp ảnh cắn móng tay.

Nhằm nâng cao nhận thức của người Việt Nam về sừng tê giác và kêu gọi cộng đồng cùng hành động bảo vệ các loài tê giác trên thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng, chiến dịch “Những kẻ cắn móng tay” (tên tiếng Anh: Nail Biters) đã được khởi động. Đây là một chiến dịch truyền thông xã hội kéo dài từ ngày 3/1/2016 đến ngày 31/1/2016 với sự tham gia của 26 đại diện là nghệ sỹ, người nổi tiếng Việt Nam đến từ các lĩnh vực khác nhau thông qua bộ ảnh “Những kẻ cắn móng tay”.

Bộ ảnh “Những kẻ cắn móng tay” mang đến thông điệp "Bỏ ra hàng trăm triệu để mua mẩu sừng tê giác giống móng tay? Thật ấu trĩ!", chiến dịch mong muốn sẽ tạo được một hiệu ứng trong việc kêu gọi cộng đồng ngừng tiêu thụ sừng tê giác bởi khoa học đã chứng minh sừng tê giác chỉ có cấu tạo chủ yếu từ keratin, hoàn toàn giống móng tay.

Cùng ngắm bộ ảnh giàu ý nghĩa nhân văn “Những kẻ cắn móng tay” với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng:

Thu Minh

Đông Nhi

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hoàng Thùy Linh

Phương Mỹ Chi

Phạm Anh Khoa

Tiên Tiên

Trọng Hiếu

Nguồn: VietNamNet