Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ U50 xứ Hàn tiết lộ bí quyết để luôn xinh đẹp

Kim Wan Sun cũng không ngại cho biết, cô dành tới khoảng 90% thu nhập chỉ để duy trì vẻ bề ngoài.

Nữ ca sĩ Kim Wan Sun

Trong một chương trình phát thanh của đài KBS gần đây, DJ Park Myung Soo đã bất ngờ hỏi Kim Wan Sun một câu: “Chị đã xuất hiện trên truyền hình từ thời niên thiếu. Bí quyết để chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung là gì vậy”?

Nữ ca sĩ 46 tuổi đã thẳng thắn trả lời: “Tôi thường xuyên rèn luyện thân thể, đặc biệt là mát xa mặt. Tôi đã đầu tư khoảng 90% thu nhập chỉ vì vẻ ngoài thôi đấy”.

Kim Wan Sun cũng nói thêm: “Tôi thích nhất khi được khen là gợi cảm. Tôi không hay được nghe khen như vậy nữa mà chỉ thỉnh thoảng thôi. Nhưng như vậy cũng đủ rồi”.

Kim Wan Sun là một trong những giọng ca nữ huyền thoại của Kpop. Năm 1986, khi mới chỉ 17 tuổi, Kim Wan Sun đã trở thành một hiện tượng ngay sau khi ra mắt. Mỹ nhân 1969 đã thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc cuối thập niên 80 – đầu thập niên 90. Với vẻ đẹp và tài năng, Kim Wan Sun còn được xưng tụng là Madonna hay Michael Jackson phiên bản nữ của xứ sở Kim chi. Giờ ở tuổi 46, người đẹp vẫn được khen ngợi có nhan sắc trẻ trung và thân hình bốc lửa.

Nguồn: Tin Nhanh