Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Trung Quốc lộ hát nhép khi cầm micro ngược

Dù ngay sau đó, nữ ca sĩ đã nhận ra sự cố và đổi ngược lại micro, tuy nhiên, khoảnh khắc trên đã được camera ghi lại.

Theo tin từ Sina, giọng ca nổi tiếng đến từ khu vực Nội Mông, Tát Đỉnh Đỉnh đã lộ hát nhép trong sự kiện Ánh sao chói – Dạ tiệc Tết Nguyên tiêu, được tổ chức vào ngày 22/2. Đặc biệt, do đây là một chương trình truyền hình trực tiếp nên hiện nữ ca sĩ đang nhận về nhiều chỉ trích từ người dân Trung Quốc.

 

Tát Đỉnh Đỉnh

Theo đó, khi kết thúc vũ điệu dạo đầu, nữ ca sĩ đã cầm ngược micro nhưng khán giả vẫn nghe thấy câu hát “mây trắng thương thương”. Ngay sau đó, dù Tát Đỉnh Đỉnh đã nhanh chóng xoay lại micro nhưng khoảnh khắc trên vẫn lọt vào ống kính máy quay.

 

Tát Đỉnh Đỉnh cầm micro ngược…

Sau chương trình, Tát Đỉnh Đỉnh cũng đã đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân: “Tôi xin lỗi, lần sau tôi sẽ tinh tế hơn, mong các bạn bớt giận”.  Tuy nhiên, có vẻ như cư dân mạng vẫn không hài lòng, họ liên tục bày tỏ thái độ giận dữ: “Đúng là không có sự cố micro thì chúng ta đã hoàn toàn bị lừa. Hát nhép đạt tới cảnh giới tối cao”…

Tiết mục của Đỉnh Đỉnh trong sự kiện Ánh sao chói – Dạ tiệc Tết Nguyên tiêu

Tát Đỉnh Đỉnh là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc dân gian Trung Quốc. Mang trong mình hai dòng máu Hán và Mông Cổ, cô có khả năng hát bằng tiếng Anh, tiếng Mông Cổ, tiếng Quan thoại, tiếng Phạn, tiếng Tây Tạng và cả ngôn ngữ hiếm Lagu.

Tát Đỉnh Đỉnh rất nổi tiếng tại Trung Quốc, từng nhận giải thưởng tại BBC Radio 3 World Music Awards. Cô cũng là người hát ca khúc chủ đề trong phim “Cẩm y vệ”.

Nguồn: Tiin

Xem thêm sự kiện: Ca sĩ hát nhép