Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ trẻ “đại náo” mini concert “Chất”

Mini concert “Chất” vừa diễn ra tối qua (30/12) thu hút sự quan tâm của hàng trăm khán giả Thủ đô.

Tối qua (30/12), mini concert “Chất” đã diễn ra tại chợ Đồng Xuân, Hà Nội thu hút hàng trăm khán giả tham dự. Đây là dự án âm nhạc chào đón năm mới 2016 với sự tham gia của loạt ca sĩ trẻ đình đám như Văn Mai Hương, Ái Phương, Dương Trần Nghĩa, ban nhạc Magnet Band…Mặc dù thời tiết Thủ đô những ngày cuối năm rất lạnh, tuy nhiên các ca sĩ đã đem đến cho khán giả những phần trình diễn cực kỳ sôi động, “đốt nóng” không khí sự kiện và khiến cho khán giả “đứng ngồi không yên”, phải lắc lư theo giai điệu.

Văn Mai Hương

Ái Phương

Dương Trần Nghĩa

Trên sân khấu của “Chất”, Văn Mai Hương đã trình diễn ca khúc hit mới nhất của mình là “Mona Lisa” và ca khúc nổi tiếng “Fly me to the moon”. Ngoài Văn Mai Hương, khán giả cũng có dịp thưởng thức giọng ca của người đẹp Ái Phương qua những bản cover các ca khúc hit của những năm 2000 như “Gót hồng”, “Ước gì”. Chàng ca sĩ trẻ Dương Trần Nghĩa lại chinh phục khán giả Thủ đô với những ca khúc sâu lắng như “Tình thôi xót xa”, “Bức thư tình đầu tiên” hay “Có phải em mùa thu Hà Nội”

Sau đêm diễn tối qua, chuỗi mini-concert “Chất” sẽ tiếp tục đến với khán giả Thủ đô vào ngày 3/1/2016 tại Ga Hà Nội với sự tham gia của Minh Hằng, Văn Mai Hương, Bùi Bích Phương cùng Dương Trần Nghĩa và ban nhạc Bập Bênh.

Nguồn: VietNamNet

Từ Khóa:

mini concert Chất