Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ trẻ Anh Quân ra mắt album nhạc bolero

CD ”Còn mãi yêu người” là sản phẩm âm nhạc đầu tay của nam ca sĩ trẻ gốc An Giang.

Sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng với chàng trai Anh Quân, âm nhạc là đam mê lớn của cuộc đời. Quyết định từ bỏ tấm bằng kỹ sư Viễn thông và Kinh tế, Anh Quân quyết tâm theo đuổi giấc mơ ca hát của mình. Giải 3 của cuộc thi Tiếng hát từ ngôi nhà phái đẹp của Nhà văn hóa Phụ nữ Tp.HCM chính là hành trang để chàng trai trẻ gốc An Giang bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Anh Quân quyết định theo đuổi dòng nhạc bolero kén chọn người nghe

Nam ca sĩ trẻ sở hữu giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Trước khi ra mắt album vol 1 "Còn mãi yêu người", Anh Quân đã đi diễn ở rất nhiều nơi, và được khán giả các tỉnh miền Tây vô cùng yêu mến

Sở hữu giọng nam trầm ngọt ngào và sâu lắng, Anh Quân đã lựa chọn dòng nhạc bolero kén người nghe để giới thiệu mình đến với khán giả. CD “Còn mãi yêu người” cũng chính là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Anh Quân. Album vol 1 “Còn mãi yêu người” gồm 8 ca khúc: Còn mãi yêu người, Đò đưa nhớ cô Ba, Hương mía tình em, Tình duyên cô Út sầu riêng, Tình đời bạc đen, Chuyện tình quê tôi, Không còn người xưa, Sương lạnh chiều đông. Được biết, Anh Quân cũng sẽ thực hiện 2 đêm nhạc giới thiệu album vol 1 của mình tại phòng trà Sinh Đôi và V3 club vào hai ngày 13 và 14/11, với các khách mời Giao Linh, Nguyên Vũ, Hà My, Khánh Phương, Bằng Cường , Trương Thế Vinh, Lâm Chi Khanh... Sau đó, Anh Quân sẽ tham gia chuyến lưu diễn tới các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung để giới thiệu album này.

Sau khi ra mắt album vol 1, Anh Quân sẽ bận rộn với những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước để quảng bá cho sản phẩm đầu tay này

Chia sẻ về những dự án âm nhạc tiếp theo, Anh Quân cho biết anh đang chuẩn bị và sẽ sớm cho ra mắt album vol2 vào đầu năm tới. Đầu năm 2016, Anh Quân Bolero sẽ có đợt diễn tại Mỹ, Canada để quảng bá album vol 1 “Còn mãi yêu người” tới bà con người Việt đang sinh sống tại đây.

Nguồn: Ngoisao.vn

Xem thêm sự kiện: Dòng nhạc Bolero tại Việt Nam