Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Thu Minh cũng từng sân si như ai

Nữ giám khảo duy nhất của Vietnam Idol 2016 chia sẻ rằng cô cũng hay sân si trước khi chưa có chồng con nhưng hiện tại gia đình là trên hết.

 thu minh

Đánh giá về khả năng đăng quang của hai thí sinh chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm nay

Theo Thu Minh, chương trình mùa này lạ hơn vì có một thí sinh nước ngoài vào vòng chung kết. Và cơ hội vẫn chia đều cho Janice Phương và Việt Thắng bởi cả hai có hai màu sắc khác nhau: một thì thể hiện đẳng cấp trong giọng hát và một là gần gũi.

Đến đêm chung kết vừa qua, ban giám khảo đã hoàn thành nhiệm vụ là lựa chọn được Top 2 nhưng ai sẽ đăng quang thì phụ thuộc hoàn toàn vào khán giả. Cô hy vọng khán giả sẽ sáng suốt lựa chọn quán quân xứng đáng và đủ sức đi đường dài. Tuy đã ngồi ghế nóng được nhiều mùa nhưng Thu Minh vẫn không hứa chắc chắn sẽ tiếp tục vai trò này trong tương lai vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Sẽ giới thiệu ca khúc mới trong đêm Gala trao giải

thu minh vietnam idol 2016

Vào năm ngoái, Thu Minh đã tạo nên bản hit “Đừng yêu” trong đêm chung kết Vietnam Idol 2015. Và năm nay, cô cũng sẽ mang một bài hát mới lên sân khấu. Được biết ca khúc này là sáng tác của ca sĩ Trang Pháp. Thu Minh hy vọng may mắn năm ngoái sẽ mỉm cười với cô lần nữa.

Sợ khán giả ghét vì đóng vai ác trên ghế nóng?

Nữ ca sĩ cho biết nếu khán giả ghét thì cô đã không nhận lời mời ngồi ghế nóng. Sự khó tính của cô là có mục đích gửi đến những thí sinh những bài học giúp các bạn tốt hơn. Cô khẳng định không tiếc những lời khen cho những tiết mục xứng đáng nhưng không muốn tạo cho thí sính cảm giác tự mãn và ngủ quên trên chiến thắng.

thu minh và chồng tây

Gần đây, Thu Minh thường xuyến kết hợp cùng ekip trẻ

Thu Minh luôn cố gắng làm cho âm nhạc của mình hợp thời và chạm được vào cảm xúc của những người trẻ. Và việc hợp tác với những nhạc sĩ trẻ giúp Thu Minh tìm được sự “hưng phấn”. Dương Khắc Linh, Trang Pháp và Châu Đăng Khoa là những người được giọng ca “Đường cong” tin tưởng kết hợp trong thời gian qua.

Không sợ một ngày nào đó sự nghiệp sẽ đi xuống

thu minh và con trai

Cô chia sẻ chưa bao giờ để ý điều đó, hiện tại còn sức thì làm những gì mình thích. Cô thú nhận khi chưa lấy chồng thì cũng có sân si, lo xa tính kỹ, muốn làm này làm nọ nhưng sau khi lấy chồng thì khác. Bây giờ với Thu Minh quan trọng nhất là giữ gìn hạnh phúc gia đình, con trai khỏe mạnh và vợ chồng yêu thương nhau.

Thu Minh sẽ có liveshow sắp tới?

Khi được hỏi có sốt ruột khi hàng loạt đồng nghiệp đang tổ chức liveshow tiền tỷ, nữ ca sĩ trả lời rằng tính đến lúc này thì mình đã 4 liveshow chưa kể những liveshow hát chung với nghệ sĩ quốc tế. Cô biết khán giả đang trong chờ một liveshow lớn và như là một dấu ấn trong sự nghiệp của cô. Thu Minh tiết lộ rằng “mọi người cố gắng kiên nhẫn một chút xíu nữa thôi nhé”. Câu trả lời úp mở của cô khiến mọi người có cơ sở để tin rằng một liveshow thật sự của riêng Thu Minh sẽ ra mắt trong thời gian tới.