Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Thu Minh bị tố quỵt tiền, trốn nợ cùng chồng Tây

Ca sĩ Thu Minh bị một số người tố là trốn nợ cùng chồng ngoại quốc, thông tin này được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Không thể làm ngơ trước tin đồn đó, Thu Minh đã lên tiếng trần tình trên trang cá nhân.

Trước đó vào tối 28.7, một trang facebook đã lên tiếng tố cáo vợ chồng ca sĩ Thu Minh sử dụng sự nổi tiếng của mình để lừa đảo các doanh nghiệp, đồng thời đã bị chủ nợ siết nợ tận nhà và hai vợ chồng đang phải "trốn chui trốn nhủi" từ nhà này sang nhà khác để trốn nợ.

thu minh bị đồn trốn nợ

Một chia sẻ trên Facebook tố vợ chồng Thu Minh kèm hình ảnh băng rôn cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh

Nữ ca sĩ này nổi tiếng giàu có nhờ hậu thuận của người chồng triệu phú, mỗi trang phục trên người Thu Minh đều đáng giá vài trăm triệu đồng nên thông tin cô quỵt tiền khiến nhiều người bất ngờ. Khán giả vẫn chưa biết thực hư thế nào, thì nữ giám khảo Vietnam Idol đã lên tiếng trấn an làn sóng dư luận.

 thu minh diện váy trăm triệu

Thu Minh là một trong nhưng "tay chơi hàng hiệu" của V-pop

Cô cho biết vợ chồng mình không có “trốn” như mọi người đồn thổi. Hiện tại, cặp đôi đang tham dự buổi lễ phát động chiến dịch Bảo vệ Tê Tê "Happy as a Pangolin" tại Hà Nội và vẫn sẽ xuất hiện trong đêm Gala 2 của Thần tượng âm nhạc Việt nam 2016.

Thu Minh cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Yên tâm chuyện đâu còn có đó, Đúng - Sai còn có pháp luật mà. Ai nếu nghĩ là "Cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực" thì lầm rồi đấy. Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả". Nữ ca sĩ còn khẳng định sẽ kiện tất cả những ai đăng tải thông tin làm ảnh hưởng tới uy tín của mình.

DT