Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Phương Thanh xuống tóc không phải vì Minh Thuận

Phương Thanh chia sẻ mình xuống tóc vì một lý do khác là "giác ngộ Đạo" và xin đừng "lôi" Minh Thuận vào.

Mấy ngày trước, nữ ca sĩ đăng tải một hình ảnh trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Đó là hình ảnh cô trong trang phục  tu sĩ và cạo trọc đầu tại Ấn Độ.

phương thanh cạo đầu tại ấn độ

Hình ảnh gây bất ngờ mấy ngày qua của nữ ca sĩ 

Ngay lập tức, hàng ngàn bình luận tò mò nguyên nhân vì sao Phương Thanh làm như vậy, rất nhiều ý kiến cho rằng cô xuống tóc vì cầu an cho Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Nhiều trang báo cũng đã giật tít như thế khiến giọng ca “Trống vắng" phải lên tiếng để đính chính lại sự việc trên trang cá nhân.

phương thanh cạo đầu vì ba mẹ

Chia sẻ của Phương Thanh trên Facebook

Cô nói rằng sự xuống tóc của mình là giác ngộ đúng thời điểm chứ không phải là vì Minh Thuận như mọi người vẫn nghĩ. Nghiệp của ai thì người đó phải trả và Minh Thuận cũng phải thế, đồng nghiệp chỉ giúp được phần nào chứ không "ai gánh dùm được cả". Nếu thật sự Phương Thanh "xuống tóc vì một lý do khác thì chỉ xuống tóc vì cha mẹ mình". Nữ ca sĩ xin mọi người nghĩ đúng cho 1 Phật tử và đừng lôi kéo Minh Thuận vào câu chuyện "giác ngộ" của cô để giật tít trên truyền thông.

DT