Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Phi Nhung qua đời, hưởng dương 49 tuổi, cả showbiz tiếc thương

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời trong sự tiếc nuối của công chúng.

Theo nguồn tin chính thức, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào trưa nay tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. Bệnh nhân được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), lọc máu liên tục. 

Phi Nhung

“Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này” - nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Được biết, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây. Trong suốt thời gian vừa qua, tin tức của nữ nghệ sĩ liên tục được cập nhật. 

Trước đó, nữ nghệ sĩ Phi Nhung dự tính về Mỹ đoàn tụ với con gái vào tháng 7/2021, nhưng cuối cùng ca sĩ chọn ở lại TP.HCM vì: "Thành phố đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy". Hiện tại, rất nhiều netizen đã gửi lời động viên đến gia đình Phi Nhung.

Sự ra đi của Phi Nhung thật sự là một mất mát quá lớn đối với làng giải trí. Ai nấy cũng không khỏi đau buồn và tiếc thương cho người nghệ sĩ tài năng nhưng bạc phận. Đông đảo sao Việt sau khi hay tin đã vô cùng bàng hoàng và chia buồn cùng gia đình Phi Nhung, mong cô sớm yên nghỉ nơi chín suối. 

hình ảnh

Đan Trường tiếc thương và chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Quý Bình mong Phi Nhung được yên nghỉ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Dương Triệu Vũ sẽ luôn mãi nhớ về đàn chị. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Nam Thư không tin Phi Nhung đã ra đi mãi mãi. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Thu Trang cầu nguyện cho Phi Nhung được yên nghỉ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Lê Giang tạm biệt người bạn già của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Giang Hồng Ngọc xem Phi Nhung là "nữ hoàng". (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Bảo Thy buồn bã khi Phi Nhung qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Từ Khóa:

Phi Nhung

Covid-19