Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ tử nạn thương tâm do tai nạn trực thăng

Nam ca sĩ Troy Gentry nhóm Montgomery Gentry đã qua đời ở tuổi 50 vì tai nạn máy bay.

Troy Gentry, một trong hai giọng ca của nhóm Montgomery Gentry, đã qua đời vào ngày 8/9 ở tuổi 50 vì tai nạn máy bay. Tai nạn thảm khốc xảy ra vào lúc 13h hôm thứ 6 ở New Jersey. Trực thăng rơi khiến Troy Gentry thiệt mạng chỉ vài giờ trước khi đêm nhạc của anh diễn ra. Phi công lái trực thăng cũng tử nạn sau vụ việc.

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ tử nạn thương tâm do tai nạn trực thăng

"Chúng tôi vô cùng đau buồn báo tin, Troy Gentry - thành viên của ban nhạc đồng quê Montgomery Gentry, đã qua đời thương tâm trong một vụ tai nạn trực thăng xảy ra lúc 1h chiều nay ở Medford, New Jersey. Nhóm nhạc có lịch biểu diễn đêm 8/9 tại Flying W Airport & Resort. Chi tiết vụ tai nạn chưa được tiết lộ. Gia đình Troy Gentry cảm ơn những lời cầu nguyện và xin có khoảng thời gian riêng tư", công ty thu âm của nhóm Montgomery Gentry đăng tải tin buồn trên trang web.

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ tử nạn thương tâm do tai nạn trực thăng

Theo hãng tin AP, đội ngũ cấp cứu đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để đưa Troy Gentry ra khỏi đống đổ nát. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã chết trên đường chuyển đến bệnh viện. Các chi tiết cụ thể về vụ tai nạn vẫn chưa được đưa ra.

Nhóm Montgomery Gentry vốn đang đi tour ở Bắc Mỹ và đã có kế hoạch biểu diễn vào tối thứ 6 ở Flying W Airport & Resort tại Medford. Gia đình nam ca sĩ yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm này.

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ tử nạn thương tâm do tai nạn trực thăng

Troy Gentry qua đời ở tuổi 50, để lại vợ và hai con. Nữ ca sĩ Sheryl Crow chia sẻ trên Twitter: "Thật buồn khi nghe tin về Troy Gentry. Mọi suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi hướng về gia đình, bạn bè của anh ấy". Danh ca nhạc đồng quê Brad Paisley bày tỏ rằng "trái tim tôi tan vỡ và không thể tin nổi điều vừa xảy ra".

Troy Gentry cùng người bạn Eddie Montgomery thành lập nhóm Montgomery Gentry vào năm 1999 và đã phát hành 8 album. Nhóm nhạc đã có hơn 10 ca khúc lọt vào top 10 bảng xếp hạng những ca khúc đồng quê hay nhất tại Mỹ. Montgomery Gentry từng giành giải Nghệ sĩ mới được yêu thích tại American Music Awards và giải Bộ đôi xuất sắc tại American Music Awards.