Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ người Ý bị tố đạo nhạc 'Fake Love' tuyên bố không biết gì về BTS

Ngoài việc thanh minh cho bản thân, Seiell còn tuyên bố kiện những cư dân mạng bình luận ác ý về mình.

Vừa qua, một ca ca sĩ người Ý có tên Seiell đã phát hành một ca khúc có tựa đề “Scenne Nenné”. Rất nhiều người nghe cảm thấy đây là một sản phẩm đạo nhái lộ liễu bản hit "Fake Love" của nhóm nhạc đình đám BTS.

 

Đáp lại những bình luận cáo buộc, Seiell đã thẳng thừng phủ nhận:

Nam ca sĩ cho biết: "Trước khi tôi phát hành bài hát này, tôi chẳng biết BTS là ai hết. Tôi đã không nghĩ rằng một chuyện như vậy có thể xảy ra. Bản thân tôi đã phải nhận những lời vu khống ác ý từ các fan trên khắp thế giới và sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ gây rắc rối cho tôi".

Nhiều ARMY cho rằng hành động của Seiell là "vừa ăn cắp vừa la làng" bởi sự giống nhau giữa 2 bài hát là không thể phủ nhận. Ngoài ra, danh tiếng của BTS đã phủ sóng khắp thế giới, ngay cả những đất nước Tây - Âu. Vì vậy, thật khó để một ca sĩ hoạt động trong ngành giải trí như Seiell lại không biết đến nhóm nhạc này.