Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

'Ca sĩ' ngày càng rẻ rúng ở Vpop: hết Long Hoàng đến lượt Linh Ka nghiễm nhiên được công nhận ở danh xưng này

Trong khi đó, Jack - chủ nhân của 2 bản hit trăm triệu view là 'Hồng nhan' và 'Bạc phận' lại chỉ được gọi là 'hiện tượng mạng'.

Nổi lên từ một ứng dụng hát nhép, sau đó trở thành hot teen tai tiếng nhờ vài phát ngôn "thiếu não", lại ham khoe thân dù chưa đầy 18 tuổi, Linh Ka ngoài cái danh hot girl chưa bao giờ được khán giả nhìn nhận ở vai trò ca hát. Ngay cả những bản cover được đầu tư chỉn chu của cô, ngoài lượng dislike vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP và Chi Pu thì gần như không có gì đặc sắc. Ấy vậy mà khi trở thành khách mời cùng với Long Hoàng tại Sàn đấu ca từ, cô lại được chương trình ưu ái gọi là ca sĩ. 

Thêm một chương trình nhận gạch đá vì gọi Linh Ka là ca sĩ

Mới tung 1 MV đầu tay "Xuân ngọt ngào", đặc biệt còn chưa chính thức đi hát

Thêm một chương trình nhận gạch đá vì gọi Linh Ka là ca sĩ 1

vậy mà Linh Ka đã nghiễm nhiên xuất hiện trên poster của Sàn đấu ca từ với vai trò ca sĩ

Cũng tại chương trình này, Jack - chủ nhân 2 bản hit đình đám là "Hồng nhan""Bạc phận" lại chỉ được gọi là "hiện tượng mạng". So sánh giữa 2 trường hợp, rõ ràng ban biên tập của Sàn đấu ca từ đang thiên vị Linh Ka rõ rệt, hoặc biết đâu đây chỉ là chiêu trò cố tình nhằm "câu like" do sau khi được chú ý, fanpage chương trình đã xoá bỏ ngay bài đăng giới thiệu khách mời là nàng hot girl 10X. 

Thêm một chương trình nhận gạch đá vì gọi Linh Ka là ca sĩ 2

Có vẻ vì cái tên Linh Ka có khả năng "câu view" nên ban biên tập chương trình mới ưu ái cô hơn cả Jack (Hồng nhan)

Trước đó, Bữa trưa vui vẻ cũng bị ném đá gay gắt khi poster chương trình hồn nhiên gọi Long Hoàng với danh xưng là ca sĩ, cho dù cậu còn chưa chính thức bước chân vào showbiz và cũng mới chỉ có 1 MV đầu tay. Đến lượt Linh Ka, khán giả càng thêm ngán ngẩm cho cái danh "ca sĩ" ở showbiz Việt bởi dường như các nhà sản xuất đang thực hiện triệt để câu nói của Chi Pu giai đoạn trước: "cứ cầm mic là thành ca sĩ rồi". 

Bữa trưa vui vẻ nhận gạch đá vì gọi Long Hoàng là ca sĩ

Đến thời điểm này, khán giả bắt đầu nhận ra tính đúng đắn trong phát ngôn của Chi Pu bởi chưa khi nào danh xưng "ca sĩ" lại rẻ rúng và được sử dụng một cách tràn lan như vậy.