Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Navi xác nhận kết hôn trong tháng 11/2019

Kết hôn với bạn thân của mình? Đây không phải một ý tưởng tồi tệ với Navi.

Vào ngày 16 tháng 11, nữ ca sĩ Navi đã xuất hiện trên chương trình radio "Kim Shin Young‘s Hope Song at Noon" và xác nhận về kế hoạch kết hôn của bản thân.Navi cho biết: "Tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với người bạn đời của mình ở tuổi 34. Còn khoảng hai tuần nữa là đến đám cưới rồi".

Nói về chồng sắp cưới, cô cho hay: "Chúng tôi đã là bạn từ thời trung học. Anh ấy hơn tôi một tuổi, nhưng chúng tôi học chung trường cấp hai. Hai đứa biết nhau vào thời điểm đó và ngay cả khi đã trưởng thành, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn gặp nhau để cùng đi uống và có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Chúng tôi đã không xem nhau là người khác giới, nhưng một ngày nọ, cả hai tự cảm thấy rung động."

Navi tiếp tục: "Chuyện xảy ra tại một nhà hàng thịt hầm ở Magok khoảng hai năm trước. Chúng tôi đã uống rượu với hai người bạn là một cặp vợ chồng. Tôi nhận ra rằng bạn bè hoàn toàn có thể trở thành người yêu. Chúng tôi đã là bạn từ thời trung học và tôi đã lo lắng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi chia tay. Thế nên tôi từng nói rằng cả hai chỉ nên ở bên nhau một cách mập mờ thôi, nhưng cuối cùng thì chuyện vẫn thế này đây."

Như vậy, Navi sẽ lên xe hoa với người bạn thân lâu năm vào tháng 11 năm nay. Xin chúc mừng Navi!