Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ không-ai-nhớ-mặt của Vpop ‘phá đảo’ VIFW bằng bộ cánh ‘tiên cá mắc cạn’ kì dị: 'Ai trả đĩa bay cho nghệ sĩ này dùm BTC đi!'

Ròng rã 8 năm hoạt động trong Vpop không ai nhớ mặt, nữ ca sĩ này đã quyết định diện váy áo ‘thảm họa’ phá nát VIFW để được trở thành tâm điểm chú ý.

Và không ai khác đó chính là ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Nói về cô nàng, ắt hẳn khán giả còn lờ mờ nhớ đến tên tuổi của cô gái này – cháu gái của nam ca sĩ Lam Trường.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bàn tán khi mặc như tiên cá trên thảm đỏ

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bàn tán khi mặc như tiên cá trên thảm đỏ

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bàn tán khi mặc như tiên cá trên thảm đỏ

Tiêu Châu Như Quỳnh đang là tâm điểm gây tranh cãi sau khi cô xuất hiện ở Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018 với hình tượng người cá. “Cố tình làm lố để thu hút sự chú ý” là điều nhiều khán giả phê phán khi nhìn thấy hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Trước đó, bộ cánh đêm mở màn của nữ ca sĩ cũng vấp phải ý kiến trái chiều

Trước đó, bộ cánh đêm mở màn của nữ ca sĩ cũng vấp phải ý kiến trái chiều

Ngay trong đêm mở màn, Tiêu Châu Như Quỳnh đã bị chỉ trích vì bộ trang phục quá hở hang, có phần hơi phản cảm. Thậm chí, bộ bodysuit trong suốt chỉ che thân bằng một nhúm kim tuyến của Tiêu Châu Như Quỳnh lập tức bị xét vào tốp thảm hoạ thời trang.

Thay vì được nhìn nhận như một nghệ sĩ có gout thời trang ấn tượng, thì Tiêu Châu Như Quỳnh lại gặp phải phản ứng tiêu cực đến từ khán giả.

Tiêu Châu Như Quỳnh bị chê gu thời trang

Tiêu Châu Như Quỳnh thường bị chê bai gu thời trang

Tiêu Châu Như Quỳnh, từng nổi tiếng là người có giọng hát rất truyền cảm, dù chưa sở hữu được sản phẩm nào mang tính đột phá. Nhưng trái ngược lại với ưu điểm to đùng ấy, thì gu ăn mặc của cháu gái Lam Trường lại gặp vấn đề thực sự. Rất nhiều lần, vì muốn nổi bật và tạo ấn tượng mạnh, Quỳnh không ngại khoác lên mình những bộ cánh khó tìm lời giải đáp.