Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ khiến fan lo sốt vó vì nhập viện mổ ruột thừa khẩn cấp sau khi biểu diễn tại Billboard

Được biết, cô đã nén đau để hoàn thành trọng trách của mình trong buổi trao giải Billboard hôm 1/5.

Đại diện của Kelly Clarkson chia sẻ với E! News rằng ngôi sao nhạc Pop vừa trải qua ca mổ ruột thừa vào sáng thứ Năm (giờ địa phương). Sau khi hoàn thành công việc tại lễ trao giải Billboard 2019, Clarkson đã bay từ Las Vegas về Los Angeles để làm thủ tục nhập viện.

Kelly sau đó đã đăng lên Twitter chia sẻ rằng cô đã nén đau để hoàn thành vai trò MC và biểu diễn 2 ca khúc trong lễ trao giải. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn ekip đã hỗ trợ cô rất nhiều.

'Không muốn giấu các bạn', cựu sao American Idol đã tweet. 'Tôi đau đến phát khóc sau lễ trao giải. Nhưng nhờ người tuyệt vời và bệnh viện Cedars-Sinai, tôi đã bay về nhà ngay sau sự kiện, thực hiện ca phẫu thuật vào sáng sớm hôm nay, và mọi thứ tạm thời rất ổn.'

Sau dòng chia sẻ của Kelly Clarkson, các fan hâm mộ của nữ ca sĩ cũng yên tâm phần nào. Nhiều fan gửi bình luận động viên được gửi tới nữ ca sĩ và gia đình trên Twitter.