Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Isaac: Chưa bao giờ hài lòng với những gì hiện có

Isaac thừa nhận anh chưa bao giờ hài lòng với những gì đang có bởi những điều anh mong muốn vẫn chưa đạt được.

Isaac là thành viên nổi bật nhất trong nhóm 365, anh gây ấn tượng với ngoại hình điển trai như sao Hàn và tài năng ca hát vượt trội. Sau chương trình The Remix, Isaac lại càng tỏa sáng hơn, nhưng đó không phải là may mắn mà là kết quả của một quá trình rèn luyện khắc nghiệt trong suốt 5 năm từ khi gia nhập 365 Daband.

isaac điển trai như nam thần

Kể từ năm 2015, Isaac nổi lên như một nam thần trong lòng của giới trẻ rồi sau đó gây ấn tượng với vai trò ban giám khảo của Vietnam Idol Kids 2016 và sắm cho mình vai chính trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” sắp được công chiếu.

Vẫn còn đó một Isaac khác ít người biết: anh chàng có khả năng nói tiếng Anh chuẩn nhờ tự học ở nhà và kinh nghiệm phiên dịch ở các trung tâm thiện nguyện, ngoài ra Isaac còn là một người có tính kỷ luật đến phát sợ và yêu trẻ con đến phát cuồng.

Chưa hài lòng với thành công sau The Remix

isaac tham gia the remix 2015

isaac tham gia the remix 2015

Isaac trong chương trình The Remix 2015

Vượt qua cái bóng của nhóm 365, Isaac được khán giả biết đến với tư cách là một ca sĩ chứ không còn là thành viên nhóm nhạc nữa. Nhưng anh cho biết mỉnh vẫn chưa hài lòng với thành công đó vì nó không quá lớn lao. “Tôi muốn có nhiều thứ hơn nhưng lại chưa sẵn sàng đánh đổi hay tiếp nhận. Tôi mông lung lắm”, Isaac chia sẻ. Sự đánh đổi mà anh nhắc đến là nếu tiếp nhận cơ hội nào đó thì anh sẽ đánh mất đi chất riêng, sự tự do và cá tính của mình. Nó có thể phá vỡ những gì Isaac xây dựng trong suốt 5 năm qua. Mặc dù biết quan điểm này sẽ làm anh “chậm” hơn những ca sĩ khác nhưng đó là cái anh thích.

Nhiều cơ hội đến nhưng từ chối

Thời gian qua, Isaac nhận được nhiều lời đề nghị khiến anh phải phân vân. Nếu đồng ý tham gia thì anh sẽ có được nhiều thứ nhưng nếu làm điều đó chỉ vì sự nổi tiếng thì không phải là mục đích cuối cùng của anh.

isaac cực điển trai

Điều Isaac cần là được sống với đam mê của mình, và anh muốn là người quyết định cuộc sống của mình chứ không để người khác làm điều đó. Và mỗi khi hoang mang hay lung lay ý chí thì Isaac nhìn tấm gương của bà “bầu” Ngô Thanh Vân. “Chị Vân bước ra một thị trường rất lớn như Hollywood nhưng không hề sợ hãi mà làm rất tốt ở vị trí của mình, chỉ bởi chị đã có những ngày trui rèn miệt mài trong nước. Tôi hiểu mình phải trang bị đủ những kỹ năng, khi ấy cho dù đó có là việc rủi ro nhưng đã chín chắn, đã đủ bản lĩnh thì tôi vẫn có thể chuyển biến được”, nam ca sĩ bộc bạch.

Từng sốt ruột khi hoạt động 5 năm trong nhóm, tên tuổi vẫn chưa nổi tiếng

Anh thừa nhận mình cũng sốt ruột và nôn nóng khi thấy đồng nghiệp như Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP đã nổi tiếng và “tung bay thỏa thích”. Nhưng Isaac tự nhủ rằng mình bắt đầu bằng tư cách thành viên một nhóm nhạc thì mình phải hết lòng vì nó. Anh ao ước thay đổi suy nghĩ định kiến về nhóm nhạc của khán giả ngay từ khi gia nhập 365 Daband.

Từng buồn vì nhóm nhạc không được đánh giá cao như ca sĩ solo

“Từ trước đến nay ở Việt Nam, nhóm nhạc lúc nào cũng bị xếp sau ca sĩ solo, như thế là không công bằng”, Isaac nói. Anh cho rằng các thành viên trong nhóm nhạc còn gặp nhiều khó khăn hơn ca sĩ hát đơn, phải hy sinh cái tôi, cái riêng của mình vì nhóm. Isaac muốn được khán giả công nhận và đến bây giờ 365 đã đứng ngang hàng với các ca sĩ hát solo nên anh rất tự hào về điều đó.

Từng nghĩ đến chuyện solo

Isaac cũng tiết lộ mình từng nghĩ đến chuyện tách nhóm để hát solo, thậm chí vì chuyện này mà anh stress đến mức rụng tóc. Nhưng đến bây giờ anh thấy điều đó thật ngốc, chính vì 5 năm rèn luyện trong nhóm thì anh mới được như ngày hôm nay.

Lý do tham gia The Voice Kids 2016

Anh cho biết nếu là một chương trình khác thì anh đã từ chối vì chưa chuẩn bị gì cho vai trò mới là ban giam khảo. Nhưng đó là chương trình dành cho các bạn nhỏ mà Isaac lại yêu trẻ con đến mức không thể khước từ.

isaac ngồi ghế nóng vietnam idol kids 2016

Isaac ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids 2016

Nam ca sĩ chia sẻ vì là vai trò mới nên anh phải tìm hiểu kỹ càng: “Tôi về lục xem hết các chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam và của Mỹ, từ phiên bản người lớn cho đến trẻ em. Tôi muốn tìm hiểu cách người ta góp ý và truyền đạt kiến thức cho thí sinh như thế nào, đặc biệt là với các em nhỏ, họ phê bình sao để các bé không buồn”.

Vai chính trong “Tấm Cám” không phải là được Ngô Thanh Vân ưu ái

isaac trong phim Tấm Cám

Isaac trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Nhiều người cho rằng vì Ngô Thanh Vân là đạo diễn nên ưu ái cho “gà nhà” nhưng Isaac khẳng định không phải thế. Ban đầu bà “bầu” không hề muốn giao vai chính cho một người “tay ngang” như Isaac và muốn chọn một diễn viên có tuổi nghề hơn anh. Tuy nhiên, Isaac đã phải thuyết phục chị Vân rất nhiều thì chị mới cho cơ hội này. Anh còn tiết lộ để tập trung cho vai diễn, anh phải từ chối nhiều cơ hội vàng khác, bỏ lỡ cơ hội kiếm được vài tỷ đồng.

Sự thành công của anh khiến người khác buồn lòng

Sau The Remix, Isaac tạo được tiếng vang lớn thì không khí trong ngôi nhà chung của 365 Daband không còn như trước nữa. Anh chàng trưởng nhóm cho rằng: “Có thể các bạn buồn và... cũng có thể ghen tỵ, có chứ, và đó là tâm lý bình thường thôi, ai cũng thế cả”. Nhưng đã sống chung 5 năm nên các thành viên không thể làm mặt lạnh lâu được. Vì mọi người nhận ra rằng sự thành công của Isaac cũng sẽ kéo theo sự thành công của nhóm.

Tuy nhiên, đến cuối cùng nhóm 365 cũng đã tan rã để các thành viên theo đuổi sự nghiệp solo từ sau đêm diễn ngày 30/7 vừa qua. Kết thúc là điều đáng tiếc nhưng sẽ mở ra chặng đường mới cho từng thành viên.

DT (Tổng Hợp)