Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Hương Tràm lại gây chú ý khi thân mật với Quang Hà ở nơi công cộng

Cô ca sĩ tài năng nhưng lắm tai tiếng khiến nhiều người đặt nghi vấn khi nắm tay ca sĩ Quang Hà không rời trong chuyến lưu diễn ở Mỹ.

MV "Dòng thư cuối" của anh chàng và cô nàng này ít nhiều đã gây được tiếng vang và góp mặt vào Top 10 trong bảng xếp hạng âm nhạc. Có lẽ Hương Tràm muốn tăng thêm sự chú ý nên cố tình thân mật với Quang Hà.

Hương tràm tình tứ với Quang hà tại sân bayCả 2 bị bắt gặp tình tứ với nhau tại sân bay

Theo các phóng viên có mặt tại buổi họp báo trước đó, Hương Tràm có nói đùa mà như thật rằng sự kiện ra mắt MV cũng là lễ cưới của cô với Quang Hà.

Quang Hà tình tứ với hương tràm khi lưu diễnHai người trông như cặp tình nhân khi bên nhau

Không ngại đám đông, cả hai trao cho nhau những cái ôm, khoác tay tình cảm và dường như quên đi việc mình là người nổi tiếng.

Quang hà nắm tay Hương tràmKhoác tay tình cảm

Hương tràm luu dien cung quang hàTrong chuyến bay sang Mỹ lưu diễn cả hai cùng ngồi hạng thương gia

Sau buổi họp báo công bố tác phẩm mới, nhiều fan còn phát hiện Hương Tràm và Quang Hà đã đi du lịch tại Nha Trang cùng vài người bạn.

Được biết sau khi công bố tại Việt Nam thì cả hai đã có buổi giới thiệu buổi MV "Dòng thư cuối " tại Mỹ. Nhận được sự chào đón và yêu thích của nhiều công đồng người Việt sống tại đây, dự kiến Quang Hà và Hương Tràm sẽ tiếp tục hát tại 4 bang của Mỹ trong 9 ngày. Từ ngày 20/7 đến 28/7 tại các bang: California - Houston - Michigan - Lasvegas, sau khi về Việt Nam sẽ tiếp tục có những show diễn tại Hà Nội.