Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ Hoàng Hải là mối tình đầu của vợ cũ Thành Trung

Chuyện tình ít ai biết này được chính ca sĩ Thu Phượng – vợ cũ của danh hài, MC Thành Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Với hình ảnh thân mật chụp cùng nam ca sĩ Hoàng Hải đăng tải trên trang cá nhân, Thu Phượng chia sẻ: "Đầu tháng đã có những niềm vui hoài niệm nho nhỏ! Chút rung động nhẹ nhàng bởi những kỉ niệm và giây phút vui vẻ...Tình yêu trẻ con, trong sáng... năm em 17 tuổi...Gặp lại Anh...".

Thu Phượng tiết lộ nam ca sĩ Hoàng Hải chính là mối tình đầu của cô

Tiết lộ này của ca sĩ Thu Phượng khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Khi được hỏi về tình cảm giữa mình và giọng ca “Hồ Gươm sáng sớm”, Thu Phượng trải lòng: “Nói yêu thì cũng không biết rõ cảm xúc lúc đó là gì, nhưng đó là những kỉ niệm đẹp. Thời đó Phượng có một ban nhạc tự lập với 5 thành viên tên New World. Anh Hải là thành viên trong nhóm Tình Bạn với Khắc Hiếu là em họ con chú ruột nhà Phượng. Nhóm nhạc của anh Hải thường tập nhạc tại nhà anh Châu cũng ngay gần nhà Phượng. Vô tình trong một lần đi diễn, Phượng và anh Hải gặp nhau và có tình cảm... Có thể nói đó là tình cảm đầu tiên mà Phượng có thể gọi là mối tình đầu”. Bà mẹ một con cũng khẳng định: “Trong suốt quãng thời gian dài, Phượng và anh Hải cũng gặp nhau lại đôi ba lần khi đi diễn. Đến giờ khi có duyên gặp lại thì yêu quý tôn trọng và chia sẻ với nhau, không có gì lạ cả. Chỉ có vậy thôi chứ chưa có gì để mọi người nghĩ này nọ hết...!”

Thu Phượng chia sẻ hiện tại cô tập trung vào công việc và chăm sóc con gái nhỏ, không hề nghĩ đến chuyện sẽ tái hôn

Thu Phượng từng là gương mặt ấn tượng của Sao mai Điểm hẹn 2008 với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát giàu cảm xúc. Sau đó, cô kết hôn với danh hài Thành Trung và lui về ở ẩn tập trung chăm sóc gia đình. Năm 2014, cô bất ngờ thông báo đã ly hôn Thành Trung và cùng con gái chuyển vào Nam sinh sống. Chính vì vậy, hình ảnh thân mật với mối tình đầu Hoàng Hải khiến cho nhiều khán giả thắc mắc liệu sẽ xảy ra trường hợp “tình cũ không rủ cũng tới”? Trả lời những thắc mắc này, Thu Phượng cho biết: “Có lẽ với Phượng, đàn ông bây giờ không quá quan trọng. Có cũng tốt, khi gặp được người để ta chia sẻ. Còn không thì không nên vướng vào cho mệt mỏi. Hiện giờ là thời điểm Phượng toàn quyền cho bản thân mình và chăm sóc cho cô con gái nhỏ”.

Nguồn: Danviet