Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Duy Trường “khoác” áo mới cho hit của Ngọc Sơn

Ca sĩ hải ngoại Duy Trường vừa cho ra mắt MV “Nụ cười biệt ly” – ca khúc gắn liền với tên tuổi của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Sau thành công của album “Thất tình” như một lời chào đến khán giả Việt Nam sau một thời gian dài ca hát tại thị trường hải ngoại, ca sĩ Duy Trường tiếp tục gửi đến người hâm mộ nước nhà MV “Nụ cười biệt ly”. MV được Duy Trường thực hiện trong chuyến về Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua và hoàn thiện chỉ trong vòng một ngày. Được sự hỗ trợ của ekip của đạo diễn Tuấn Chelsea cùng các diễn viên, Duy Trường đã hoàn thành MV “Nụ cười biệt ly” như món quà dành tặng cho khán giả nhân dịp mùa Noel năm nay. Đây cũng là ca khúc nằm trong album "Thất tình" của Duy Trường.

MV "Nụ cười biệt ly" là món quà Giáng sinh sớm của Duy Trường gửi tặng khán giả

Chia sẻ lý do chọn lựa ca khúc hit của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn để quay MV, Duy Trường cho biết anh rất mến mộ và yêu thích ca khúc “Nụ cười biệt ly” nên đã quyết định “khoác” tấm áo mới cho bài hát này. Với giọng hát da diết, ngọt ngào và sự trải nghiệm, “Nụ cười biệt ly” phiên bản Duy Trường đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả sau khi thưởng thức.

MV "Nụ cười biệt ly" - Duy Trường

Nguồn: Laodong