Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ đồng tính bị bắn chết ngoài đường khi mới 24 tuổi

Tờ Billboard đưa tin, ca sĩ Kevin Fret - nghệ sĩ công khai đồng tính đầu tiên trong cộng đồng nhạc Latin tại Puerto Rico - đã qua đời ở tuổi 24.

Hôm 10/1, Kevin Fret bị bắn 8 phát đạn khi đang đi xe máy tại Santurce, San Juan, Puerto Rico vào lúc 5h30 sáng (giờ địa phương). Sau đó, anh được chuyển đến Trung tâm Y tế Rio Piedras để cấp cứu nhưng anh đã không qua khỏi cơn nguy kịch. Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc. 

Ông Eduardo Rodriguez, người quản lý của Fret cho biết: "Kevin là một linh hồn nghệ thuật, một người  ôm ấp nhiều mơ mộng lớn. Niềm đam mê của anh ấy là âm nhạc và anh ấy vẫn còn nhiều việc phải làm. Bạo lực cần phải chấm dứt.

Không có điều gì có thể diễn tả cảm giác đau đớn của chúng tôi khi nhận được tin anh qua đời. Tất cả chúng ta phải đoàn kết trong thời điểm khó khăn này và cầu nguyện sự bình yên cho Puerto Rico yêu dấu của chúng ta".

Kevin Fret bắt đầu đi hát từ năm 2018, gây chú ý với các sản phẩm như Soy Asi, MV 'Diferente' kết hợp với rapper Mike Duran. Video thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube. Ngoài ca hát, anh có nhiều hoạt động ủng hộ cộng đồng LGBT tại quê nhà.

Đóng góp ý kiến