Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca sĩ bị cảm phải nhập viện, bác sĩ nhanh tay rao bán kim tiêm và túi truyền nước

Quyền cá nhân của Lâm Tuấn Kiệt đã bị xâm phạm trắng trợn bởi những nhân viên y tế vô trách nhiệm.

Ngày 27/10, trên Weibo xuất hiện một topic có tên "Túi truyền nước và kim tiêm Lâm Tuấn Kiệt sử dụng bị rao bán", lọt vào top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. 

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt bị cảm lạnh vào ngày 26/10, sau khi anh thực hiện xong concert tại tỉnh Chiết Giang. Sau đó, giọng ca đình đám C-Biz đã tới bệnh viện địa phương để truyền nước. Vào ngày hôm sau, đã có người đã rao bán túi truyền nước và kim tiêm mà Lâm Tuấn Kiệt đã sử dụng cho fan hâm mộ. 

Đến ngày 28/10, Bệnh viện nhân dân thành phố Trấn Giang đã  xác minh thông tin và phản hồi lại với truyền thông. Cụ thể, đã có 11 nhân viên y tế liên quan đến vụ việc trên và bị lãnh đạo bệnh viên đình chỉ công tác. 

Khi phóng viên của các tờ báo tìm đến bệnh viện để phỏng vấn, các y bác sĩ đã lảng tránh nhằm giảm nhẹ trách nhiệm của bệnh viện trong việc để lộ thông tin và xâm phạm quyền cá nhân của nghệ sĩ.