Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả showbiz Việt, hiếm ai cưng học trò nhí như Noo Phước Thịnh

HLV The Voice Kids 2016 Noo Phước Thịnh không ít lần tự bỏ tiền túi để trả tiền cát-xê cho các học trò.

Không có mặt trong dàn sao tham dự MBC Music K-Plus Concert nhưng Noo Phước Thịnh vẫn xuất hiện cực điển trai đồng hành cùng sự kiện Giờ Trái Đất - Tắt đèn bật tương lai vào tối ngày 25/3. Trên sân khấu đặc biệt của Giờ Trái Đất, nam ca sĩ đem đến ca khúc sôi động "Cause I Love You", bên cạnh đó là phần trình diễn cực tình cảm cùng những học trò cưng bước ra từ The Voice Kids 2016.

noo phước thịnh biểu diễn trong giờ trái đất

noo phước thịnh trên sân khấu

Noo Phước Thịnh đem đến sân khấu của Giờ Trái Đất ca khúc "Cause I Love You" sôi động 

Trong bóng tối, 4 thầy trò Noo Phước Thịnh cùng thể hiện hết mình ca khúc "Màu xanh". Dễ dàng nhận thấy trong tiết mục biểu diễn lần này, nam ca sĩ đã nhường rất nhiều "đất" cho các học trò nhí của mình. Noo Phước Thịnh còn không ngừng dành cho các bé ánh mắt khích lệ với những phân đoạn hát riêng. Đây cũng là một trong những phần trình diễn dành được nhiều thiện cảm và ủng hộ của khán giả bởi sự thể hiện xúc động của cả 4 thầy trò.

The Voice Kids đã kết thúc khá lâu nhưng Noo Phước Thịnh vẫn luôn đồng hành cùng con đường ca hát của các học trò cưng. Quản lý của nam ca sĩ đã từng chia sẻ: Noo luôn tạo mọi điều kiện để các học trò được đứng trên những sân khấu phù hợp. Riêng những chương trình mang tính xã hội, nam ca sĩ thường không đòi hỏi cát-xê nhưng sẽ tự bỏ tiền túi ra để trả cho các học trò. Bởi Noo hy vọng sẽ giúp các học trò của mình có thêm động lực và tinh thần theo đuổi con đường làm nghệ thuật.

Trước đó, khán giả cũng không ít lần chứng kiến những cuộc hội ngộ của Noo Phước Thịnh cùng học trò trên các sân khấu lớn nhỏ.

Noo cùng học trò thực hiện MV "Màu xanh" kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường

Noo Phước Thịnh cùng Mai Anh, Ti Na, Phương Nhi, Tường Vi góp giọng trong ca khúc "Đi học" trong chương trình chào xuân