Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả showbiz Việt cần phải cảnh giác với một anh chàng: cứ xuất hiện trong gameshow là chắc suất chiến thắng

Đây là lý do mà khán giả đã ưu ái gọi nhân vật này là 'hoàng tử gameshow'.

Thời còn hoạt động cùng 365 DaBand, S.T bị coi là thành viên mờ nhạt nhất, thậm chí sau này khi đã tách ra solo, con đường âm nhạc của cậu em út cũng có vẻ chật vật hơn. Tuy nhiên, anh chàng này lại rất có duyên với các gameshow bởi cứ ghi danh vào chương trình nào là phải 95% sẽ nhận được giải thưởng.

Bằng chứng là một loạt thành tích dưới đây:

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ

Vào năm 2014, S.T Sơn Thạch từng đăng kí tham gia Thử thách cùng bước nhảy nhưng bị loại sớm. 2 năm sau, anh quyết định phục thù bằng cách ghi danh tham dự Bước nhảy hoàn vũ và xuất sắc trở thành Nam vương đầu tiên của chương trình, đồng thời cũng là người đứng đầu Top điểm trung bình cao nhất trong tất cả các mùa giải. Điều này thực ra không quá bất ngờ bởi S.T từng học múa ballet từ nhỏ và thời điểm đó còn đang đảm nhận vai trò biên đạo chính cho 365 DaBand. 

S.T đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2017

S.T Sơn Thạch chính là Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ và cho đến thời điểm hiện tại, thành tích của anh nhiều quán quân vẫn chưa thể vượt qua

Giải Vàng The Remix

S.T Sơn Thạch là thành viên thứ 2 của 365 xuất hiện tại The Remix - Hòa âm ánh sáng, chỉ 2 năm sau người đầu tiên là trưởng nhóm Isaac. Trong khi Isaac dừng chân ở top 3 chung cuộc thì S.T chỉ đứng sau mỗi Quán quân Bảo Thy, ẵm giải Vàng của chương trình. 

S.T Sơn Thạch nhận giải Vàng The Remix

S.T Sơn Thạch có khởi đầu không mấy suôn sẻ tại The Remix nhưng qua mỗi vòng thi, khán giả lại phải bất ngờ vì sự tiến bộ của anh và đồng đội

Quán quân Nhanh như chớp mùa 2

Những tưởng cựu thành viên 365 chỉ có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là vũ đạo nhưng khi lộ diện tại Nhanh như chớp, khán giả mới thực thán phục sự hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực của anh chàng điển trai này. 

Trong tập phát sóng vào giữa tháng 6, S.T Sơn Thạch nhanh chóng thu phục được 9 câu hỏi liên tiếp của chương trình và chỉ chịu khuất phục trước câu hỏi thứ 10 liên quan đến bóng đá. Tuy nhiên, nhờ có 2 lần chiến thắng liên tiếp của anh mà cả team may mắn lọt vào vòng chung kết, đồi đầu với đội Anh Đức. Một lần nữa, với việc trả lời được 16/20 đáp án, đội của S.T Sơn Thạch đã chính thức giành ngôi Quán quân Nhanh Như Chớp mùa 2 với giải thưởng 60 triệu đồng.

S.T Sơn Thạch tại Nhanh như chớp

Có khán giả cho rằng, các câu hỏi dành cho S.T Sơn Thạch tại Nhanh như chớp dễ nhưng nếu không am hiểu rộng, liệu anh có thể trả lời đúng 9 câu liên tiếp?

Ẵm 30 triệu của Ai là triệu phú

Trước đó, vào tháng 6/2018, S.T Sơn Thạch cùng từng ẵm 30 triệu đồng của chương trình Ai là triệu phú. Tại gameshow này, S.T Sơn Thạch không chỉ khiến khán giả ngạc nhiên vì sự thông minh, vốn kiến thức phong phú mà còn là việc đưa ra quyết định rất sáng suốt. Nguyên nhân là do, sau khi trả lời đúng 7 câu hỏi đầu tiên, tới những câu hỏi khó hơn buộc phải sử dụng quyền trợ giúp, anh cũng cẩn trọng suy nghĩ và tính toán sử dụng quyền trợ giúp nào ở câu hỏi nào cho phù hợp và hiệu quả nhất.

S.T Sơn Thạch ẵm 30 triệu đồng tại Ai là triệu phú

Sự thông minh, chín chắn của S.T được thể hiện rõ rệt nhất tại Ai là triệu phú

Màn thể hiện xuất sắc tại Cuộc đua kì thú 2019

Tại Cuộc đua kì thú 2019, S.T cùng Bình An ở Đội Nâu là nhân tố "hút view" cho chương trình bởi sự thông minh, nhạy bén, chịu lăn xả, chưa kể còn điển trai và hài hước. Ở mỗi tập, cả 2 anh chàng lại sử dụng những chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng. Vì lẽ đó mà đội của S.T Sơn Thạch đã liên tục giữ vị trí "người giẫm lên tấm thảm đầu tiên" trong nhiều chặng đua với 4 lần về nhất liên tiếp trong 4 tập đầu tiên, lần về nhất tiếp theo là ở tập 9, về thứ 3 ở tập 5, về thứ nhì ở tập 6-7-8. Dựa vào kết quả này, quan trọng là sức mạnh và lợi thế vốn có từ đội Nâu, nhiều khán giả dự đoán, S.T Sơn Thạch cùng Bình An sẽ là quán quân của Cuộc đua kì thú 2019. Chỉ tiếc ở chặng đấu cuối cùng, đội chiến thắng lại là H'Hen Niê và Lệ Hằng chứ không phải đội Nâu của S.T Sơn Thạch. 

S.T Sơn Thạch và Bình An tại Cuộc đua kì thú

Đội Nâu của Bình An và S.T Sơn Thạch đang là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị Quán quân của Cuộc đua kì thú năm nay. 

Hiện tại, S.T Sơn Thạch là một trong những thành viên cố định của 7 nụ cười Xuân. Tuy nhiên, mánh hài lố của anh không được lòng số đông công chúng. Nhiều người khẳng định, cựu thành viên 365 vẫn phù hợp với các gameshow mang tính chất thử thách, sống còn hơn là giải trí.