Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Một lần nữa, khoảnh khắc vui nhất showbiz Việt trong suốt thập niên vừa qua lại được tái hiện trong sản phẩm mới của 'cặp đôi thế kỉ'.

Khép lại chuỗi ngày vui kéo dài suốt 1 tháng, vào tối 9/12, MV cuối cùng trong loạt sản phẩm kỉ niệm ngày Đông Nhi Ông Cao Thắng "về chung một nhà" có tên "Yêu là cưới" đã được bộ đôi tung ra. Khác biệt với 2 MV trước là "Ngày đôi ta là của nhau" (sáng tác Vương Anh Tú) và "Hôm nay mình cưới" (sáng tác Huỳnh Hiền Năng), "Yêu là cưới" có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt cũng chính là học trò của Nhi Thắng gồm LipB - Uni5 và Han Sara. Ngoài ra, đây còn là MV khác biệt nhất của cặp đôi khi cả hai đã quyết định rút gọn tên người thực hiện thành "Vợ chồng Nhi Thắng".

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 1

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 2

"Yêu là cưới" có sự xuất hiện của dàn học trò đông đảo trong công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 3

Giữ vững tinh thần của ca khúc, Nhi - Thắng "lầy lội" hết mức, kể cả đã khoác lên bộ lễ phục cô dâu - chú rể

Với giai điệu vui tươi, MV không chỉ tái hiện lại khoảnh khắc "thích còn ngại" của Đông Nhi khi Ông Cao Thắng đến rước dâu mà toàn bộ bối cảnh cả showbiz quẩy tại hồ bơi cũng được đưa vào không chút chỉnh sửa, trong đó, người xem không khó để nhận ra cảnh Isaac, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Trịnh Thăng Bình "quẩy tận nóc", Trấn Thành đẩy hàng loạt khách mời xuống hồ bơi, sau đó là phân đoạn Ngô Thanh Vân, Thu Minh, A Xìn múa lửa và kết thúc bằng nụ hôn ngọt ngào của 2 nhân vật chính dưới hồ bơi. Có thể nói, "Yêu là cưới" là MV đầu tiên mà chính chủ lẫn các khách mời không màng đến hình tượng, tương ứng, đây cũng là một trong những MV vui nhộn nhất trong lịch sử Vpop. 

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 4

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 5

Tổng kết lại hành trình 10 năm yêu nhau nên mở đầu MV, loạt hình ảnh đáng yêu từ 10 năm trước của Nhi - Thắng đều xuất hiện

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 6

Đến giữa MV, bầu không khí quay cuồng bắt đầu lộ diện

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 7

Cả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 7

Ở đây, tất cả người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đều "xõa hết nấc". Với họ, hình tượng trong ngày 9/11 vừa qua dường như không còn cần thiết

"Yêu là cưới" - Vợ chồng Nhi Thắng.