Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời

Không chỉ người hâm mộ mà nhiều anh em, bạn bè, đồng nghiệp của nam danh hài cũng đang rất sốc trước thông tin này.

Vào chiều ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời đang khiến nghệ sĩ, bạn bè trong showbiz không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ sau khi tập thể dục. Thông tin này sau đó đã được quản lý cũ xác nhận. 

"Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài". Quản lý cũ của Chí Tài nói thêm. Trước đó, nam nghệ sĩ vẫn tham gia khai máy một bộ phim. Nam diễn viên hài luôn đam mê và hết lòng với công việc.

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 1

Nghệ sĩ hài Chí Tài đã đột ngột qua đời vào sáng nay

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, Chí Tài là một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn là nhạc sĩ sáng tác và viết lời cho một số ca khúc. Ở lĩnh vực diễn xuất, nam danh hài là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, nam diễn viên vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Cho đến sáng nay, nghệ sĩ Chí Tài đã đột ngột ra đi, hưởng dương 62 tuổi. 

Là một nghệ sĩ gạo cội ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất, thế nên sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài không chỉ khiến người hâm mộ xót xa mà anh em, bạn bè trong giới cũng quá đỗi bất ngờ. Trên trang cá nhân, cả showbiz dường như đang gửi lời chia buồn tới gia đình cũng như vĩnh biệt nam nghệ sĩ Chí Tài.

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 2

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 3

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 4

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 5

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 6

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 7

Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời 8