Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore

Như vậy là từ nay, Hoa hậu Hương Giang đã thoát kiếp ế.

CEO người Singapore Matt Liu từng là cực phẩm được nhiều người dự đoán rằng sẽ nhận được bó hoa từ Hoa hậu Hương Giang ở tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 3. Đến với vòng hashtag, Matt đã chọn một cụm từ khá đặc biệt là #7July (7 tháng 7).

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 1

Theo như chia sẻ của chàng CEO, 7 tháng 7 không chỉ là ngày sinh nhật của anh mà theo quan niệm của người Hoa, số 7 cũng là con số may mắn. Matt chia sẻ thêm: "Anh hi vọng sinh nhật năm nay có thể được đồng hành cùng em". Khi nghe đến con số 7, Hương Giang cảm thấy sốc vì khi đi bấm biển số xe vào buổi sáng trước lúc quay hình, cô đã bấm được con số "747". Số 7 đối với nàng Hậu không phải là "thất" mà là "phất" nên cô vô cùng thích số 7.

Câu nói cuối cùng mà Matt dành cho Hương Giang trước khi trao hoa là: "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em". Cuối cùng, Hương Giang đã chọn trao hoa cho CEO Matt Liu. Nàng Hậu còn hứa nếu Matt độc thân thì sẽ mời ban cố vấn lên du thuyền cũng như du lịch Singapore.

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 2

Hương Giang đã tìm đúng chàng trai Độc thân tại Người ấy là ai

Việc trở thành bạn trai của Hoa hậu khiến cho chàng CEO trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Sau tin hẹn hò với Hương Giang và chính thức lộ diện ở tập 14, trang mạng xã hội cá nhân của Matt Liu từ Instagram đến Facebook cứ phải gọi là vô cùng rôm rả, náo nhiệt. Lượt like (thích), thả tim tăng với tốc độ tên lửa.

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 3

Trở thành bạn trai Hương Giang, Matt Liu bỗng chốc được quan tâm toàn diện trên các mạng xã hội

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 4

Lượng tương tác trong các bài đăng giữa quá khứ và hiện tại của anh là "một trời, một vực"

Tất nhiên, không chỉ riêng Matt vui mừng mà dàn cố vấn cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz cũng mừng ra mặt khi Hương Giang đã tìm được người đàn ông cực phẩm. Ngoài ra trên MXH, dù là fan hay non-fan, netizen cũng thật lòng chúc mừng cho hạnh phúc của cô gái thông minh, xinh đẹp. 

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 5

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 6

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 7

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 8

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 9

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 10

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 11

Cả showbiz dường như vỡ òa khi Hoa hậu Hương Giang "đã có chủ"

Về phía Hương Giang, không cần bày tỏ quá nhiều, cô chỉ cần chia sẻ đơn giản rằng: "Cảm ơn vì anh đã đến. Chờ đợi 1 người xứng đáng cho hạnh phúc viên mãn" là đã đủ khiến dân tình bấn loạn vì quá "tình". 

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 12

Chưa dừng lại đó, nàng Hậu cũng vừa mới đăng loạt hình tình tứ của cả 2 khi cùng đi du lịch ở Đà Lạt kèm theo duy nhất một biểu tượng trái tim. Nàng tựa vào vai chàng, nắm tay nhau tình tứ thế này thì có khi một đám cưới ở tương lai gần là hoàn toàn có thể xảy ra đấy.

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 13

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 14

Cả showbiz ăn mừng khi Hương Giang kết đôi cùng CEO người Singapore 15

Trước khi tập 14 Người ấy là ai lên sóng, Hương Giang vẫn e dè. Còn hiện tại, cô tự tin công khai chuyện tình cảm với chàng CEO người Singapore.