Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca nương Kiều Anh bắt tay Khắc Hưng thực hiện MV đầu tay

MV “Một lần sau cuối” là MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của ca nương Kiều Anh sau nhiều năm theo đuổi đam mê.

Là một trong những ca nương nổi tiếng hàng đầu hiện nay, Kiều Anh được công chúng biết đến nhiều hơn khi cô tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Không chỉ chinh phục người nghe ở giọng hát luyến láy đậm chất ả đào, gu âm nhạc độc đáo của ca nương Kiều Anh cũng khiến cho khán giả bị mê hoặc. Sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc cổ truyền và chất liệu hiện đại của các nhạc cụ điện tử khiến cho các ca khúc của Kiều Anh luôn có một sức hấp dẫn khó chối từ.

Ca nương Kiều Anh tự tin trình làng MV đầu tay "Một lần sau cuối"

Ca nương Kiều Anh tự tin trình làng MV đầu tay "Một lần sau cuối"

MV "Một lần sau cuối" - Kiều Anh

Mặc dù nổi tiếng và nhận được yêu mến, thế nhưng đến tận thời điểm này, Kiều Anh mới cho ra mắt MV đầu tay trong sự nghiệp ca hát có tựa đề “Một lần sau cuối”. Với sản phẩm mang ý nghĩa đặc biệt này, ca nương xinh đẹp đã quyết định hợp tác cùng hitmaker Khắc Hưng. Nhạc sĩ trẻ đã viết ca khúc này dành riêng cho giọng hát ma mị của Kiều Anh và hy vọng, khán giả sẽ đồng cảm được bài hát này qua sự thể hiện trau chuốt của ca nương trẻ.

Ca nương Kiều Anh bắt tay với nhạc sĩ Khắc Hưng cho MV "Một lần sau cuối

Ca nương Kiều Anh bắt tay với nhạc sĩ Khắc Hưng cho MV "Một lần sau cuối

Ca nương Kiều Anh bắt tay với nhạc sĩ Khắc Hưng thực hiện MV "Một lần sau cuối"

Được biết, quá trình thực hiện MV “Một lần sau cuối” diễn ra trong quá trình khá dài. Bản thân là một người cầu toàn, chính vì vậy không ít lần Kiều Anh “bỏ đi xây lại” với hy vọng khán giả sẽ được đón nhận một MV chỉn chu và chất lượng nhất. Đây cũng là cách mà Kiều Anh thể hiện sự tôn trọng đến người hâm mộ.

Cách nhả chữ, luyến láy đặc trưng của ca nương Kiều Anh trong "Một lần sau cuối" tiếp tục chinh phục khán giả

Cách nhả chữ, luyến láy đặc trưng của ca nương Kiều Anh trong "Một lần sau cuối" tiếp tục chinh phục người nghe

Sau khi ra mắt MV “Một lần sau cuối”, Kiều Anh sẽ tiếp tục triển khai những dự án âm nhạc hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng mạnh với khán giả.

Kiều Anh từng gây ấn tượng mạnh với khán giả khi thể hiện đầy ma mị "Độc ẩm" - một ca khúc độc đáo kết hợp cùng Hoàng Rob