Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả năm cho ra mắt được 1 MV, show cũng không thèm chạy, Sky có lý do để nghi ngờ: Sơn Tùng M-TP chuẩn bị Mỹ tiến

Nếu quả thực đây không phải là nghi vấn thì Tùng chính là sao Việt đầu tiên có chiến lược táo bạo như vậy.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là năm 2018 sẽ kết thúc, thế nhưng dự án cuối năm của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa được hé lộ. Đấy là chưa kể, các idol khác rục rịch kêu gọi FC "cày vote" tại các lễ trao giải lớn nhỏ, riêng anh chàng vẫn đang vi vu trên đất Mỹ mà chưa hẹn ngày trở lại. Nói chẳng ngoa khi năm 2018 vừa qua, "sếp" chủ yếu dùng để "thả thính" cho mỗi MV "Chạy ngay đi", sau đó là dành thời gian đi du lịch từ khu vực này qua khu vực khác. 

Sơn Tùng M-TP du lịch tại Mỹ

Sơn Tùng M-TP du lịch tại Mỹ 1

Vpop tháng cuối năm sôi động lắm rồi mà Sơn Tùng vẫn còn nhởn nhơ chụp ảnh trên đất Mỹ

Trước đó không lâu, Sky bất ngờ phát hiện Tùng đã lập tài khoản twitter - một trang mạng xã hội không được phổ biến tại Việt Nam cho lắm và tất nhiên, anh cũng là một trong những sao Việt đầu tiên có quyết định táo bạo này. Sau một ngày "lên sóng", twitter của "sếp" đạt hơn 2.000 follower, khá nhiều so với thị trường giải trí Việt nhưng nếu so với lượng fan lên đến hàng triệu trên khắp cả nước thì dường như đây là một sự thất bại với Tùng. Theo tìm hiểu, lý do mà Sky không tích cực ủng hộ idol ở mặt trận này là do twitter không phổ biến và cũng khá khó dùng. 

Sơn Tùng M-TP lập tài khoản twitter

Sơn Tùng M-TP đã gia nhập trang mạng twitter

Tuy nhiên, Tùng là người không bao giờ hành động một cách vô bổ. Anh chàng đã lập tài khoản twitter thì chắc chắn có lý do đằng sau. Theo một số nguồn tin, giọng ca "Lạc trôi" đang có ý định Mỹ tiến trong năm 2019 và có tài khoản twitter là động thái đầu tiên bởi ai cũng biết, hầu hết các sao US-UK hiện nay đều hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội này. Hơn nữa, kể cả chưa có ý định "Mỹ tiến" ngay bây giờ thì việc Sơn Tùng M-TP vừa lập tài khoản đã có một ca sĩ người Mỹ là Natalia D follow cũng giúp anh phổ biến tên tuổi hơn với cả sao và khán giả nước ngoài. 

ca sĩ người Mỹ follow tài khoản twitter của Sơn Tùng M-TP

Natalia D là ca sĩ người Mỹ đầu tiên theo dõi twitter của Sơn Tùng M-TP

Ngoài hành động đáng ngờ trên, Sơn Tùng còn đang trụ ở Mỹ khá dài ngày. Biết đâu, "sếp" không hề đi du lịch như Sky vẫn tưởng mà có kế hoạch hợp tác với một công ty giải trí nào đó. Điều này là lý do thuyết phục nhất giải thích cho việc Tùng rất lười hoạt động ở Việt Nam trong năm vừa qua và cũng đúng với tinh thần ưa sáng tạo, mạo hiểm của chàng trai 24 tuổi. 

Đóng góp ý kiến