Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả một năm oanh tạc BXH trong và ngoài nước, Sơn Tùng vẫn 'vô duyên' với đề cử Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất

Thay vào đó, giải thưởng cuối năm V Live Award lại trao cơ hội vinh danh cho Isaac, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn và Thanh Duy Idol.

Có một năm hoạt động khá bình lặng khi nghi vấn đạo nhái đã không còn ồn ào, thế nhưng chỉ cần kỷ lục đã thiết lập được ở BXH cả trong và ngoài nước của "Lạc trôi""Nơi này có anh" cũng đủ để Sơn Tùng xứng đáng góp mặt và được vinh danh ở một loạt giải thưởng lớn nhỏ. Tiêu biểu như tại Zing Music Award 2017, "sếp" Tùng đã xuất sắc lọt vào top đề cử ở các hạng mục quan trọng nhất như: Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm, MV của năm, Nhạc sĩ của năm và Nam ca sĩ được yêu thích nhất. Ấy vậy mà tại đề cử Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất do V Live Year End Party vừa công bố, "hoàng tử mưa" lại hoàn toàn mất hút và thay vào đó là 4 cái tên: Isaac, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn và Thanh Duy Idol. Chính sự mập mờ và bất công trong tiêu chí bình chọn của BTC V Live đã làm dấy lên cuộc tranh cãi gay gắt trong fandom Sơn Tùng, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của cái tên được đánh giá là không xứng đáng - Thanh Duy. 

đề cử nghệ sĩ nam xuất sắc nhất của v live

Fan tranh cãi gay gắt khi Sơn Tùng không có mặt trong top Nghệ sĩ nam xuất sắc do V Live bình chọn (Nguồn: Phá đảo showbiz)

fan sơn tùng tranh cãi

fan sơn tùng tranh cãi 1

Một số người còn cho rằng, ngoài Soobin Hoàng Sơn thì cả 3 ứng cử viên còn lại đều không hề xứng đáng

Nhớ lại cách đây khoảng 3 tháng, cộng đồng Sky cũng "nổi giận" đùng đùng khi Sơn Tùng bị Vũ Cát Tường "vượt mặt" để chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng của VTV Awards. Tìm hiểu ra mới biết, để được VTV vinh danh thì ít nhất người nghệ sĩ phải có những đóng góp nhất định không thì cũng phải thường xuyên xuất hiện trên đài này. Nếu vậy, Vũ Cát Tường thắng thế trước Sơn Tùng là điều hoàn toàn hợp lý. 

sơn tùng mtp

Đến V Live Year End Party cũng vậy. Tính ra, Sơn Tùng mới tham gia ứng dụng từ đầu năm 2017, lại không thường xuyên tương tác với fan (chỉ trừ 1 vài sự kiện quan trọng như: fanmeeting mừng sinh nhật 23 tuổi, ra mắt MV "Nơi này có anh",...) Thế nên, việc "sếp" không có mặt trong bảng đề cử Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất đã nằm trong dự đoán của không ít Sky. 

sơn tùng mtp tham gia ứng dụng v live

Nếu xét trên tiêu chí thường xuyên tương tác và tham gia vào các hoạt động của V Live thì việc Sơn Tùng vắng mặt tại giải thưởng cuối năm là điều đã được dự đoán trước.