Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả một bầu trời thần thái bùng nổ khi 2 girlgroup này chụp ảnh chung ở hậu trường 'Inkigayo'

CLC và Dreamcatcher đã gặp gỡ và có một bộ ảnh chụp chung cực lung linh khi quảng bá ca khúc mới.

Tình bạn giữa các idolgroup luôn là chủ đề được fan KPOP quan tâm. Mới đây, girlgroup của CUBE Entertainment - CLC đã chia sẻ bộ ảnh hậu trường chụp cùng nhóm nhạc nữ Dreamcatcher lên trang Twitter chính thức. 

Bộ ảnh được chụp vào ngày 24/2 khi Dreamcatcher và CLC cùng có buổi ghi hình tại sân khấu âm nhạc hàng tuần Inkigayo của đài SBS. Cỏ vẻ như cả 2 nhóm được BTC phân vào một phòng chờ . Trong khi đợi ghi hình, các idol nữ đã nảy ra ý cùng nhau pose ảnh làm kỳ niệm. Mặc dù chỉ là ảnh được chụp trong hậu trường nhưng cả 14 cô nàng đều tạo dáng cực "deep" và chuyên nghiệp như ảnh tạp chí. Trang phục của cả hai cũng rất ăn rơ khi CLC nổi bật với màu đỏ còn Dreamcatcher diện màu đen siêu huyền bí. Đi kèm theo những bức ảnh đầy ấn tượng và thông điệp thân thiện từ CLC: "Cùng với những người bạn trong phòng chờ ngày hôm nay - Dream Catcher". 

Cư dân mạng dành nhiều lời có cánh cho visual lộng lẫy của 2 nhóm nhạc nổi tiếng với concept girlcrush này. Hiện cả CLC lẫn Dreamcatcher đều vừa comeback và đang làm việc chăm chỉ để quảng bá ca khúc "No""Piri"