Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT

Có thể nói, Ti Ti ở thời điểm hiện tại với Ti Ti khi còn hoạt động cùng HKT đã như 2 người khác biệt.

Hơn chục năm hoạt động cùng HKT cũng là ngần ấy năm, Ti Ti cùng 2 thành viên khác gắn liền với danh xưng "thảm họa âm nhạc" kiêm "thảm họa thời trang". Nỗi ám ảnh này không chỉ đeo bám HKT mà còn khiến netizen muốn cũng không xóa được hình ảnh nhóm nhạc vừa gầy gò, đầu tóc chợ búa lại vừa ăn mặc khó cảm.

Tín hiệu đáng mừng là sau khi rời HKT, các thành viên đều có sự thay đổi về phong cách, trong đó, người có màn lột xác đáng kinh ngạc nhất có lẽ phải kể đến cựu trưởng nhóm Ti Ti. Theo thời gian, Ti Ti ngày càng điển trai, vạm vỡ, body săn chắc, vẻ ngoài nam tính, thần thái cũng không chê vào đâu được. 

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 1

Ti Ti khi còn hoạt động với HKT

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 2 

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 3

và Ti Ti sau khi đã rời nhóm, từ body đến thần thái đều khác biệt đáng kể

Trong bộ ảnh mới nhất được Ti Ti đăng tải lên trang cá nhân, netizen càng ngỡ ngàng trước diện mạo không kém nam thần của cựu trưởng nhóm HKT. Diện suit đen bảnh bao, tóc rẽ ngôi 7:3 lãng tử, đặc biệt là còn để râu, vẻ ngoài của Ti Ti chuẩn doanh nhân thành đạt nhưng đồng thời lại có nét cuốn hút của những tài tử điện ảnh. Nói không ngoa khi đây chính là ca "lột xác" táo bạo nhất trong năm 2019 ở showbiz Việt. 

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 4

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 5

Ti Ti dường như đang ở thời kì đỉnh cao về nhan sắc khi chụp ảnh sương sương với suit đen thôi cũng quyến rũ không chê vào đâu được

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 6

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 7

Ca lột xác ngoạn mục nhất Vbiz 2019 thuộc về cựu trưởng nhóm HKT 8

Nam tính lại mang dáng dấp của một doanh nhân thành đạt, netizen dường như rất khó tìm thấy điểm tương đồng giữa Ti Ti hiện tại và cựu trưởng nhóm HKT trong quá khứ.