Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả lịch sử gameshow Việt chưa có chương trình nào như The Face Vietnam: mới lên sóng tập 3 mà đã rò rỉ kết quả đến vòng Chung kết

Thêm một bằng chứng cho thấy, vấn đề bảo mật của The Face năm nay quá đáng báo động.

The Face Vietnam 2018 mới lên sóng tập 3 được chưa đầy 1 ngày nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin về Top 3 chung cuộc. Theo đó, Lệ Nam team Thanh Hằng, Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến và Thanh Long team Minh Hằng là 3 thí sinh cuối cùng bước vào vòng Chung kết. Thông tin này được hé lộ khi có khán giả vô tình chứng kiến sự xuất hiện của Top 3 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay - Landmark 81. Nếu tin tức trên là thật thì quả thực Gương mặt người mẫu Việt Nam năm nay cũng công bằng lắm chứ do mỗi team đều còn trụ lại 1 thí sinh duy nhất. 

The Face 2018 lộ kết quả đêm Chung kết

Cả lịch sử gameshow Việt chưa có chương trình nào như The Face Vietnam 2018: mới lên sóng tập 3 mà đã bị rò rỉ kết quả đến tận vòng Chung kết

Lệ Nam team Thanh Hằng

Theo nguồn tin đang lan truyền trên mạng xã hội thì Lệ Nam (team Thanh Hằng)

Thanh Long team Minh Hằng

Thanh Long (team Minh Hằng)

Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến

và Tuấn Kiệt (team Võ Hoàng Yến) sẽ là top 3 chung cuộc

Vấn đề nằm ở chỗ, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi Lệ Nam lại là đại diện còn sót lại của tem Thanh Hằng do qua 3 tập đầu, phần thể hiện của chị gái Nam Em vẫn quá mờ nhạt. Chưa kể, chính siêu mẫu Thanh Hằng cũng từng chỉ trích Lệ Nam là người đã phá hỏng phần thi của cả đội trong tập 2 do "một màu": "Lệ Nam là người một màu nhất. Chỉ một người mà làm ảnh hưởng đến cả team. Ngoài chữ "cố gắng" ra em còn làm được gì? Em nghĩ sao khi bây giờ là thời điểm cuối cùng của em?". Thế nhưng, The Face mới lên sóng tập 3 và vẫn còn quá sớm để có thể nhận định, Lệ Nam là thí sinh yếu mà lại được ưu ái nhất team Thanh Hằng. 

Lệ Nam team Thanh Hằng

Lệ Nam được coi là một ẩn số thú vị của The Face năm nay

Trước đó ít ngày, The Face Vietnam cũng bị lộ kết quả đến tập 6 và không may cho team Võ Hoàng Yến là cô nhanh chóng mất đi 3 học trò do lần lượt bị Thanh Hằng và Minh Hằng chọn loại. 

team Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến có nguy cơ bị "banh team" trước 2 mentor còn lại khi mới lên sóng 6 tập mà cô đã phải chia tay 3 học trò.