Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả làng showbiz Việt xôm tụ hẳn ra khi Phương Ly hùng hổ 'chửi đổng' một streamer vì chuyên làm clip body shaming sao nữ

Chỉ một câu nói của Phương Ly mà cả showbiz Việt xôm tụ hẳn ra.

Trên trang cá nhân, Phương Ly vừa đăng tải một status với nội dung khá cứng rắn. Nữ ca sĩ Phương Ly cho biết mặc dù rất quý mến các streamer và thường xuyên xem clip của họ nhưng bản thân Phương Ly lại cảm thấy rất khó chịu trước một streamer rất "mất dạy" - người này thường xuyên lôi bề ngoài của phụ nữ ra châm chọc, loại người này nên biến mất khỏi MXH.

Rất nhanh, nhiều tên tuổi đã được dân mạng đề cập ở dưới bài viết. Tuy nhiên, rất ăn ý, các streamer nổi tiếng hiện tại đã lập tức đăng đàn xác minh bản thân “không chọc giận” Phương Ly, trong đó có cả Cris Phan. Trên trang cá nhân, Cris Phan hóm hỉnh đăng tải tin nhắn hỏi han Phương Ly và được cô nàng xác nhận câu chuyện trên chả liên quan đến anh.

Trên trang cá nhân, Phương Ly vừa đăng tải một status với nội dung khá cứng rắn. Nữ ca sĩ Phương Ly cho biết mặc dù rất quý mến các streamer và thường xuyên xem clip của họ nhưng bản thân Phương Ly lại cảm thấy rất khó chịu trước một streamer rất "mất dạy" - người này thường xuyên lôi bề ngoài của phụ nữ ra châm chọc, loại người này nên biến mất khỏi MXH. Rất nhanh, nhiều tên tuổi đã được dân mạng đề cập ở dưới bài viết. Tuy nhiên, rất ăn ý, các streamer nổi tiếng hiện tại đã lập tức đăng đàn xác minh bản thân “không chọc giận” Phương Ly, trong đó có cả Cris Phan. Trên trang cá nhân, Cris Phan hóm hỉnh đăng tải tin nhắn hỏi han Phương Ly và được cô nàng xác nhận câu chuyện trên chả liên quan đến anh. Vậy mới nói, mặc dù chỉ “chửi đổng sương sương” nhưng Phương Ly lại khiến cả làng streamer cảm thấy chột dạ. Mọi người đoán xem là ai đã chọc giận Phương Ly nào?

Vậy mới nói, mặc dù chỉ “chửi đổng sương sương” nhưng Phương Ly lại khiến cả làng streamer cảm thấy chột dạ. Mọi người đoán xem là ai đã chọc giận Phương Ly nào?