Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả KPOP ùn ùn Nhật tiến nhưng chỉ có 2 nhóm nhạc lọt vào top 5 nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại quốc gia này

BTS và TWICE thực sự là 2 cái tên có sức nặng với fan Nhật.

Một cuộc khảo sát gần đây trên trang Yahoo Nhật Bản đã thống kê ra top 20 nghệ sĩ nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào, bao gồm cả những nghệ sĩ nội địa và nước ngoài.

Trong hơn 10 năm qua, đã có hàng trăm nhóm nhạc KPOP thực hiện chiến dịch tấn công thị trường âm nhạc lớn thứ 2 thế giới bằng cách phát hành sản phẩm âm nhạc bằng tiếng Nhật. Tuy vậy, chỉ  có TWICE và BTS mới được gọi tên trong Top 5 nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, dựa trên dữ liệu của Twitter vào năm 2019.

Boygroup trụ cột của Big Hit xuất sắc đứng thứ 2, còn TWICE cũng đánh bại AKB48 để trở thành girlgroup nổi tiếng nhất đất nước mặt trời mọc với hạng 5. Ngoài ra, một số nhóm nhạc KPOP khác cũng được vinh danh, cụ thể là SHINee (hạng 18), IZ*ONE (hạng 20) và SEVENTEEN (hạng 14). Thành tích này là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của các nghệ sĩ nơi đất khách quê người trong thời gian qua.