Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả Kpop bị 'nồi lẩu thập cẩm' của Phí Phương Anh 'đạo', đến Chi Pu cũng không tha!

Năm nay, danh xưng 'thánh đạo' bắt buộc phải dành cho Phí Phương Anh mới được.

Tối 7/2, Phí Phương Anh đã chính thức comeback với ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp mang tên "Cánh bướm dối gian". Không chỉ có câu hát làm "dậy sóng" ít ngày vừa qua như: "Người mà hơi chút nói đạo lý thì thường là người sống như loài bươm bướm", phần lyrics của ca khúc cũng ám ảnh không kém: "Tránh xa tránh xa em một chút. Biến đi biến đi trong một phút. Nói nữa chỉ khiến em đau đầu, baby let me go".

"Cánh bướm dối gian" - thảm họa mới của Vpop

Giống như lần debut trước đó, ngay sau khi sản phẩm "Cánh bướm dối gian" được phát hành, netizen liền nhanh chóng soi ra đoạn điệp khúc của ca khúc này giống với sản phẩm âm nhạc "Don't be stingy" của nhóm nhạc nam R1SE. Ngoài ra, màu sắc của MV này cũng mang đậm phong cách của các girl group Kpop như việc sử dụng giai điệu giống với "Bboom Bboom" (MOMOLAND), "How You Like That" (BLACKPINK), vũ đạo thì "na ná" với các điệu nhảy "gây bão" của loạt thần tượng nhà JYP như Wonder Girls, ITZY, TWICE,... Một lần nữa, Phí Phương Anh dường như lại trổ tài "biến hóa" của bản thân khi kết hợp hàng loạt điệu nhảy viral thành một... "nồi lẩu" Kpop thập cẩm cho riêng mình.

Fan Kpop chỉ ra Phí Phương Anh đã đạo một loạt nhóm nhạc Kpop

Chưa dừng lại ở đó, dường như vì quá... hâm mộ "tiền bối" Chi Pu mà cô nàng còn đem hẳn một đoạn vũ đạo của "Đóa hoa hồng" vào MV "Cánh bướm dối gian". Điều này một lần nữa khiến người hâm mộ "cạn lời" bởi dường như Phí Phương Anh đang cố gắng làm mọi cách để thu hút dư luận bàn tán về mình.

Cả Kpop bị 'nồi lẩu thập cẩm' của Phí Phương Anh 'đạo', đến cả Chi Pu cũng không tha 1

Khi Phí Phương Anh khoác lên bộ cánh này, thực hiện động tác có phần kì quái

Cả Kpop bị 'nồi lẩu thập cẩm' của Phí Phương Anh 'đạo', đến cả Chi Pu cũng không tha 2

không khó để khán giả liên tưởng đến "Đóa hoa hồng" của Chi Pu

Không biết với những điểm trùng hợp không còn là vô tình này, Phí Phương Anh sẽ đối mặt với những luồng ý kiến nào tư dư luận, chỉ biết rằng MV sau 1 giờ đồng hồ công chiếu trên trang Youtube chính thức của cô nàng đã nhận về lượng dislike áp đảo từ cộng đồng mạng. Với gần 3 nghìn lượt dislike chỉ sau 1 giờ đăng tải, Phí Phương Anh tiếp tục giữ vững "phong độ" là tân binh "thị phi" hàng đầu Vpop hiện nay. Đặc biệt, sau 12 giờ lên sóng MV "Cánh bướm dối gian" đã lọt top 28 trending YouTube nhưng lại có lượt dislike gấp 2 lần lượt lie. 

Kể từ khi debut đến nay, Phí Phương Anh vẫn giữ vững phong độ là tân binh bị ghét nhất Vpop 2021.