Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc với giai điệu dịu dàng khiến fan hâm mộ chìm trong tình cảm gia đình thiêng liêng!

Mới đây, Don Diablo, là một DJ người Hà Lan đã kết hợp với ca sĩ Andy Grammer để tung ra ca khúc nói về người cha mang tên 'Thousand Faces'.

Don Diablo, là một DJ người Hà Lan, là một trong những nghệ sĩ tiên phong của thể loại future house. Mới đây, anh đã kết hợp với Andy Grammer - ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ để tung ra một ca khúc mới mang tên "Thousand Faces".

"Thousand Faces".

Khác với những nhạc phẩm trước đó, "Thousand Faces" là điều mà DJ Don Diablo muốn nhắn gửi đến người bố đã mất của mình. ""Thousand Faces" là một trong những bản thu cá nhân nhất của tôi. Gần bảy năm trước, tôi đã mất người đàn ông quan trọng nhất trong đời." - Don Diablo chia sẻ - "Bắt đầu từ giây phút đó, nhân sinh quan về cuộc sống trong tôi đã thay đổi. Sự ra đi của ông đã thúc đẩy tôi cống hiến và hiện thực hóa đam mê của mình. Ông đã cho tôi một nguồn năng lượng chưa từng có, cả nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn để tận dụng tối đa cuộc sống của tôi."

   

Video bao gồm các hình ảnh mà Don Diablo đã quay vào năm 13 tuổi bằng chiếc máy ảnh gia đình. Giai điệu trong "Thousand Faces" là sự hòa quyện của âm nhạc khiêu vũ hiện đại và âm thanh guitar trữ tình. Chất giọng của Andy cũng hoàn toàn phù hợp với ca khúc, tạo nên điểm nhấn khó quên.

Chính vì thế, "Thousand Faces" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm chạm đến trái tim của những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

Từ Khóa:

Thousand Faces