Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc thứ 5 đạt được PAK trong năm 2019, lấp ló đâu đó là hình ảnh ca khúc sẽ... PAK thứ 6

Ca khúc dọn đường "Love Poem" của IU đã đạt được thành tích tốt trên các BXH.

Vừa qua, nữ ca sĩ IU đã trở lại với ca khúc "Love Poem", một track dọn đường thuộc album cùng tên sắp phát hành.

Ngay sau khi trình làng, sản phẩm mới toanh này đã leo thẳng lên #1 trên các nền tảng nhạc số và đứng đầu BXH tích hợp iChart. Vào lúc 0h30 sáng ngày 4/11, ca khúc đã chính thức đạt chứng nhận Perfect All Kill sau 2 ngày tung hoành.

IU

Trên thực tế, "Love Poem" chỉ mới là sản phẩm thứ 5 trong năm 2019 đạt được thành tích này. Bốn bài hát đạt PAK trước đó bao gồm "Boy With Luv" (BTS), "Workaholic" (BOL4), "How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love” (AKMU), "Fame" (MC Mong).

Trước khi đạt PAK, "Love Poem" cũng đạt chứng nhận All Kill chỉ trong 2 giờ và CAK trong 1 ngày. Cũng trong ngày 4/11, IU tung ra video teaser dài hơn 1 phút để nhá hàng cho album mới sẽ lên kệ ngày 18 tháng 11. Nhiều người hâm mộ dự đoán, ca khúc chủ đề "The Visitor" không sớm thì muộn cũng sẽ đem về PAK tiếp theo cho IU.