Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc tạo cơn sốt trên TikTok của một hotgirl đình đám đã chính thức có MV!

Mới đây, Claire Rosinkranz đã tung ra MV cho ca khúc đình đám mang tên 'Backyard Boy'.

Claire Rosinkranz là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công và diễn viên múa ba lê 16 tuổi đến từ California. Bắt đầu sáng tác từ năm 8 tuổi, Claire Rosinkranz đã ghi dấu ấn đặc biệt với EP độc lập mang tên "BeVerly Hills BoYfRiEnd" vào tháng 6 năm 2020. Một trong số những ca khúc nổi tiếng nhất của nữ nghệ sĩ mang tên "Backyard Boy".

Claire Rosinkranz

Nhạc phẩm đã giành được sự chú ý khổng lồ trên TikTok, là nguồn cảm hứng của hơn 2,5 triệu video trên nền tảng xã hội này. Ca khúc không chỉ đem danh tiếng của Claire Rosinkranz đến gần hơn với công chúng mà còn giúp cô trở thành mục tiêu cho hàng loạt các hãng thu âm trên thế giới.

Mới đây, Claire Rosinkranz đã tung MV cho ca khúc đình đám trên. MV được cô trực tiếp chỉ đạo sáng tạo, chú cô đảm nhiệm vai trò đạo diễn với dàn diễn viên “của nhà trồng được”. Dưới ánh nắng của bầu trời California (trước đây), Claire Rosinkranz xuất hiện với bối cảnh đầy sắc màu và vui tươi như nét trong sáng từ nụ cười của cô. Cùng câu chuyện chàng trai nhà bên, cô cùng những người bạn và người thân trong gia đình đã có khoảng thời gian diễn xuất cực kỳ vui vẻ với những điệu nhảy đầy sảng khoái mà vô cùng tự nhiên.  

Hy vọng rằng, với sự đầu tư một cách ngẫu hứng nhưng vẫn đảm bảo sự chỉn chu này, ca khúc sẽ tạo được hiệu ứng tốt trên truyền thông, đưa tên tuổi của Claire Rosinkranz vươn xa.